Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam sáng 30/9: Cựu binh HAGL thăng hoa ở Thai League

Bóng đá Việt Nam sáng 30/9: Cựu binh HAGL thăng hoa ở Thai League

30/09/2020 11:09:58 | 246 lượt xem

Cựu thuyền trưởng HAGL có thành tích tốt ở Thai League; Indonesia muốn vô địch AFF Cup 2020 và những tin thể thao đáng chú ý trong bóng đá Việt Nam sáng 30/9.

Cựu thuyền trưởng HAGL có thành tích tốt ở Thai League

Mới đây, huấn luyện viên Dusit Chalermsan đã dẫn dắt BG Pathum United đánh bại Bangkok United với tỷ số trực tuyến 2-0 ngay trên sân của đối thủ ở vòng 6 Thái League.

Với chiến thắng này, BG Pathum United đã chiếm luôn ngôi đầu trên bảng xếp hạng của chính đối thủ Bangkok United. Đội bóng do huấn luyện viên Dusit Chalermsan dẫn dắt đang là đội duy nhất bất bại tại Thái League đến thời điểm này.

Trong quá khứ, Dusit Chalermsan từng là cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai thi đấu tại sân chơi bóng đá cao nhất Việt Nam từ 2003 đến 2007.  chuyển sang công tác huấn luyện ngay sau khi giải nghệ.

Bóng đá Việt Nam sáng 30/9: Cựu binh HAGL thăng hoa ở Thai League

Indonesia muốn vô địch AFF Cup 2020

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã thông báo rằng AFF Cup 2020 sẽ được tổ chức từ 11/4 đến 8/5/2021, sau khi giải đấu bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia, Mochammad Iriawan mới đây đã đặt mục tiêu cho Indonesia là vô địch AFF Cup 2020: “Với lịch thi đấu AFF Cup mà LĐBĐ Đông Nam Á đưa ra, chúng tôi sẽ chuẩn bị để có đội hình mạnh nhất có thể. Hơn nữa, chúng tôi đặt mục tiêu cho HLV Shin Tae-yong và tuyển Indonesia là đạt được kqbd trực tuyến tốt và vô địch kỳ AFF lần này. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang chờ lịch thi đấu chính thức các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022, giải vô địch U19 châu Á ở Uzbekistan và U16 châu Á ở Bahrain”.

Nam Định nhận món quà lớn trước trận đấu với SHB Đà Nẵng

Trước thềm trận đấu nói trên, Nam Định vừa nhận được một món quà rất đặc biệt.

Cụ thể, Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định mới đây đã gửi công văn cho phép Nam Định đón các khán giả tới sân Thiên Trường để cổ vũ cho đội bóng quê hương. Dù vậy, Nam Định vẫn phải đảm bảo tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch Covid-19.

Việc có được sự cổ vũ cuồng nhiệt đến từ các khán đài chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần rất lớn cho đoàn quân của HLV Phạm Hồng Phú.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo