logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Ferencvaros vs Tobol, 1h ngày 14/7

Nhận định Ferencvaros vs Tobol, 1h ngày 14/7

13/07/2022 14:07:21 | 457 lượt xem

Nhận định thể thao Ferencvaros vs Tobol, 1h ngày 14/7. Ferencvaros hoàn toàn vượt trội hơn so với Tobol Kostanay. 

Nhận định Ferencvaros vs Tobol

Đánh giá tổng thể về mọi phương diện, Ferencvaros hoàn toàn vượt trội so với Tobol Kostanay. Nói riêng về kinh nghiệm trận mạc tại Champions League thì trong khi đại diện của Kazakhstan mới có lần thứ 2 được dự giải đấu này.

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận lượt đi nhưng Tobol đã “không thể làm gì” trước đẳng cấp cùng kinh nghiệm vượt trội của Ferencvaros. Thậm chí nếu không có may mắn đồng hành, đại diện đến từ Kazakhstan còn phải hứng chịu thất bại ê chề ngay tại thánh địa của mình. Vào đêm nay, 2 đội sẽ gặp lại nhau và Ferencvaros rõ ràng là đội bóng được đánh giá cao hơn.

Trận đấu tới tại UEFA Champions League, Tobol sẽ phải thi đấu xa nhà. Với màn trình diễn vừa qua thì 90 phút sắp tới được dự đoán lành ít dữ nhiều với các vị khách và cơ hội chiến thắng của họ không được đánh giá cao. C1 là giải đấu lớn với số lượng đội bóng và kết quả bóng đá đức là điều mà NHM quan tâm nhất trong thời gian gần đây.

nhan-dinh-ferencvaros-vs-tobol-1h-ngay-14-7

Nhận định Ferencvaros vs Tobol, 1h ngày 14/7

 Trước trận lượt đi, Tobol đã không chơi bóng ở đấu trường danh giá nhất châu Âu kể từ mùa giải 2011/12, khi họ chịu thất bại chung cuộc tỷ số bóng đá 1-3 trước Slovan Bratislava ở vòng sơ loại thứ hai. Rõ ràng, kinh nghiệm non kém khiến Tobol khó lòng làm nên bất ngờ ở trận này.

Tuy nhiên kể cả như vậy thì Tobol cũng khó lòng gây bất ngờ trước Ferencvaros. Cần nhớ 3 mùa liên tiếp trước đó được dự Champions League, đội bóng Hungary tối thiểu cũng lọt vào đến vòng loại thứ 3, dù không phải lúc nào hành trình cũng thuận lợi. Mức chấp -1 1/4 (khả năng cao còn tăng lên -1 1/2) dành cho đội chủ nhà cũng là tương đối tích cực, đủ tạo ra niềm tin vào Ferencvaros.

Đội hình dự kiến Ferencvaros vs Tobol

Ferencvaros: Bogdan, Mmaee, Kovacevic, Civic, Botka, Esiti, Vecsei, Merchier, Loncar, Nguen, Traore.

Tobol: Mokin, Maily, Marochkin, Kairov, Tosic, Muzhikov, Brigido, Tagybergen, Jovancic, Zhaksylykov, Sergeev.

Dự đoán tỷ số Ferencvaros vs Tobol: 4-1

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 25-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo