Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyển nhượng 18/6: Real Madrid gây sốc khi muốn chiêu mộ Haaland

Chuyển nhượng 18/6: Real Madrid gây sốc khi muốn chiêu mộ Haaland

18/06/2022 16:06:47 | 263 lượt xem

Real Madrid gây sốc khi muốn chiêu mộ Haaland; Barca nâng đề nghị hỏi mua Lewandowski là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 18/6.

Real Madrid gây sốc khi muốn chiêu mộ Haaland

Theo tin thể thao từ tờ AS (Tây Ban Nha), Real Madrid tính chiêu mộ tiền đạo Erling Haaland vào năm 2024, khi điều khoản giải phóng trị giá 150 triệu euro của cầu thủ người Na Uy có hiệu lực. Đó cũng là thời điểm mà hợp đồng của Benzema hết hận. Với kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng, Haaland đã cập bến Man City vào Hè năm nay từ Dortmund với giá khoảng 59 triệu euro.

Tuy nhiên điều đó không ngăn cản được tham vọng chiêu mộ tiền đạo người Na Uy của Real Madrid. Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez gần đây thổ lộ rằng đội bóng chủ sân Bernabeu chưa muốn mua Haaland bởi Benzema vẫn đang chơi tốt. Tuy nhiên khi Benzema hết hợp đồng, Real Madrid muốn Haaland kế thừa vị trí của chân sút người Pháp.

Chuyển nhượng 18/6: Real Madrid gây sốc khi muốn chiêu mộ Haaland

De Jong đã dọn tủ đồ

Theo tờ AS, tiền vệ Frenkie de Jong đã dọn tủ đồ ở Camp Nou. Đây được coi là động thái nhằm chuẩn bị chuyển tới Old Trafford của cầu thủ người Hà Lan. Man United đã rất nỗ lực theo đuổi và thuyết phục De Jong gia nhập CLB nhằm giúp HLV Ten Hag phát triển lối chơi.

Thỏa thuận chuyển nhượng giữa 2 CLB vẫn chưa được hé lộ chi tiết. Barcelona vẫn muốn có 80 triệu euro và kèm phụ phí. Tuy nhiên, Man United chỉ muốn chi 70 triệu bảng (đã bao gồm phụ phí) cho thương vụ này. Giá trị chuyển nhượng được xem là điểm theo chốt trong thương vụ này.

Barca nâng đề nghị hỏi mua Lewandowski

Barca từng gửi đề nghị 32 triệu euro để mua lại một năm trên hợp đồng của Lewandowski với Bayern Munich. Tuy nhiên, đề nghị này đã sớm bị “Hùm xám” khước từ.

Theo Fabrizio Romano, đội chủ sân Camp Nou chuẩn bị quay lại bàn đàm phán với một đề nghị hấp dẫn hơn kèm thêm các khoản tiền thưởng tùy thuộc vào thành tích của Lewandowski có giúp đội bóng của mình giành chiến thắng với ty so bong da hom nay đậm hay không. Mối quan hệ tốt đẹp giữa chủ tịch Joan Laporta và người đại diện Zahavi đã giúp Barca vẫn có chỗ đứng trong thương vụ này. Họ thậm chí đã đạt thỏa thuận miệng về các điều khoản cá nhân với Lewandowski.

Về phía cầu thủ người Ba Lan, ưu tiên của anh luôn là gia nhập Barca vào mùa Hè này, bất chấp sự quan tâm của PSG và Chelsea.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 30-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo