Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Boca Juniors vs Corinthians, 7h30 ngày 6/7

Nhận định Boca Juniors vs Corinthians, 7h30 ngày 6/7

05/07/2022 08:07:11 | 112 lượt xem

Nhận định Boca Juniors vs Corinthians, 7h30 ngày 6/7 – vòng 1/8 Copa Libertadores. Dự đoán kết quả Boca Juniors vs Corinthians từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Boca Juniors vs Corinthians

Trận lượt đi đã khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Đây cũng là giai đoạn mà cả Boca Juniors và Corinthians đều sa sút quá nhiều tại cả sân chơi trong nước. Nếu như đại diện Argentina vừa tải qua liên tiếp 3 trận chỉ biết đến hòa và thua, chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng, Corinthians cũng không khá hơn là bao.

Đại diện Brazil cũng có mạch 3 trận không thắng và không ghi được bàn thắng nào ở thời điểm hiện tại. Bước vào trận đấu này vì thế là thử thách đáng kể dành cho cả 2 đội để tranh tấm vé vào tứ kết sân chơi danh giá nhất châu lục. Tất nhiên, trong hoàn cảnh như vậy, lợi thế sân nhà của Boca Juniors đang là điểm tựa đáng kể cho họ.

Nhận định Boca Juniors vs Corinthians 6/7

Tuy nhiên, nó lại khiến đội bóng Argentina trở nên áp lực hơn, nhưng lại thiếu điểm tựa về chuyên môn cũng như phong độ để vượt qua. Ở chiều ngược lại, Corinthians ít chịu tác động tiêu cực hơn về mặt tâm lý khi hành quân đến sân khách. Trên thực tế, đội bóng Brazil đã cho thấy bản lĩnh rất đáng gờm của mình bằng liên tiếp 2 trận sân khách gần đây tại sân chơi châu lục đều bất bại.

Lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Corinthians

Lần gặp nhau gần nhất 2 đội hòa 0-0

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Boca Juniors Vs Corinthians

  • Boca Juniors: 2 thua 1 hòa 2 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  • Corinthians: 2 hòa 1 thua 2 thắng trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Đội hình dự kiến Boca Juniors vs Corinthians

  • Boca Juniors: Rossi, Fabra, Izquiedoz, Zambrano, Advincula, Varela, Zeballos, Romero, Fernandez, Salvio, Benedetto.
  • Corinthians: Cassio, Robson, Victor, Gustavo, Piton, Maycon, Queiroz, Fabio Santos, Mosquito, Jo, Willian.

Dự đoán tỷ số bóng đá Boca Juniors vs Corinthians: 1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về tài xỉu 3 trái là sao ngay trên webiste bongdapluz.net nhé

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 30-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo