logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Boca Juniors vs Corinthians, 7h30 ngày 6/7

Nhận định Boca Juniors vs Corinthians, 7h30 ngày 6/7

05/07/2022 08:07:11 | 404 lượt xem

Nhận định Boca Juniors vs Corinthians, 7h30 ngày 6/7 – vòng 1/8 Copa Libertadores. Dự đoán kết quả Boca Juniors vs Corinthians từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Boca Juniors vs Corinthians

Trận lượt đi đã khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Đây cũng là giai đoạn mà cả Boca Juniors và Corinthians đều sa sút quá nhiều tại cả sân chơi trong nước. Nếu như đại diện Argentina vừa tải qua liên tiếp 3 trận chỉ biết đến hòa và thua, chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng, Corinthians cũng không khá hơn là bao.

Đại diện Brazil cũng có mạch 3 trận không thắng và không ghi được bàn thắng nào ở thời điểm hiện tại. Bước vào trận đấu này vì thế là thử thách đáng kể dành cho cả 2 đội để tranh tấm vé vào tứ kết sân chơi danh giá nhất châu lục. Tất nhiên, trong hoàn cảnh như vậy, lợi thế sân nhà của Boca Juniors đang là điểm tựa đáng kể cho họ.

Nhận định Boca Juniors vs Corinthians 6/7

Tuy nhiên, nó lại khiến đội bóng Argentina trở nên áp lực hơn, nhưng lại thiếu điểm tựa về chuyên môn cũng như phong độ để vượt qua. Ở chiều ngược lại, Corinthians ít chịu tác động tiêu cực hơn về mặt tâm lý khi hành quân đến sân khách. Trên thực tế, đội bóng Brazil đã cho thấy bản lĩnh rất đáng gờm của mình bằng liên tiếp 2 trận sân khách gần đây tại sân chơi châu lục đều bất bại.

Lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Corinthians

Lần gặp nhau gần nhất 2 đội hòa 0-0

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Boca Juniors Vs Corinthians

  • Boca Juniors: 2 thua 1 hòa 2 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  • Corinthians: 2 hòa 1 thua 2 thắng trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Đội hình dự kiến Boca Juniors vs Corinthians

  • Boca Juniors: Rossi, Fabra, Izquiedoz, Zambrano, Advincula, Varela, Zeballos, Romero, Fernandez, Salvio, Benedetto.
  • Corinthians: Cassio, Robson, Victor, Gustavo, Piton, Maycon, Queiroz, Fabio Santos, Mosquito, Jo, Willian.

Dự đoán tỷ số bóng đá Boca Juniors vs Corinthians: 1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về tài xỉu 3 trái là sao ngay trên webiste bongdapluz.net nhé

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 28-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức, nhưng không nên để họ nhúng tay vào chuyện của mình, có người dòm ngó. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo