logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy sông đánh con gì – Hé lộ bí ẩn giấc mơ thấy sông

Mơ thấy sông đánh con gì – Hé lộ bí ẩn giấc mơ thấy sông

17/12/2020 12:12:31 | 420 lượt xem

Mơ thấy sông mang đến nhiều bí ẩn trong cuộc sống. Đây không chỉ là một hình ảnh đơn thuần xuất hiện trong giấc chiêm bao mà nó còn kéo theo những điềm báo bất ngờ. Cùng khám phá nhé. 

1. Mơ thấy sông là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy một mình giữa sông

Đây là giấc mơ chắc hẳn khiến bạn rất lo lắng và hoảng sợ. Tuy nhiên nếu là người biết bơi thì bạn không cần sợ hãi sau khi tỉnh dậy. Thay vào đó hãy vui mừng vì theo sổ mơ sắp tới tiền bạc sẽ đến với bạn rất nhiều. Việc kinh doanh, buôn bán gặp nhiều thuận lợi giúp bạn có một khoản lời lớn.

Mơ thấy sông đánh con gì - Hé lộ bí ẩn giấc mơ thấy sông
Chiêm bao thấy sông đánh con gì – Hé lộ bí ẩn giấc mộng thấy sông

Mơ thấy sông nước mênh mông

Có khi nào các bạn cảm thấy quá nhàm chán với cuộc sống hiện tại của mình hay không? Trong những lúc khó khăn như vậy, các bạn thường gặp phải giấc mơ thấy nước sông lớn. Các chuyên gia sxmb cho rằng nó phản ánh tâm hồn của các bạn cần được nghỉ ngơi. Bạn đang tìm kiếm lối thoát khỏi tình trạng hiện tại của bản thân.

Mộng thấy nước sông rút

Nước sông được xem như là cội nguồn của sự sống, là cái nôi văn minh nhân loại. Không phải tự nhiên mà từ thuở xa xưa con người đã lựa chọn sinh sống bên cạnh những dòng sông. Sông cạn đồng nghĩa với việc ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống còn của người dân sinh sống xung quanh đó.

Chiêm bao thấy dòng sống chảy xiết

Trường hợp thấy nước sông đang chảy rất xiết đồng nghĩa với thực tại, mọi thứ diễn ra trước mắt bạn đã không còn phẳng lặng, yên bình như trước nữa. Thời gian này và không lâu nữa, vận xui rủi sẽ ập xuống người bạn. Suy cho cùng, điều cần thiết lúc này chính là bạn phải thật bình tĩnh và tìm ra cách ứng phó.

2. Mơ thấy sông đánh con gì ăn chắc?

Tại chuyên mục giải mã giấc mơ, chúng tôi không chỉ giải mã ý nghĩa của mỗi giấc mơ cho thấy điềm báo mang đến là gì mà còn cung cấp các con số mang đến giá trị có thể thay đổi tương lai của bạn đấy.

  • Chiêm bao thấy sông đánh con xổ số Đà Nẵng: 13 – 42
  • Nằm mộng thấy sông chảy xiết đánh đề con: 65.

Qua giấc chiêm bao thấy sông hẳn anh em đã biết được điềm báo mình sẽ gặp được trong tương lai. Chúc vui vẻ và may mắn với hình ảnh này!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 25-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo