logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt

Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt

16/12/2020 07:12:25 | 572 lượt xem

Lũ lụt là một thiên tai không còn gì xa lạ cả, với những phương tiện thông tin đại chúng ngày nay thì người dân đã biết về lũ lụt. Mỗi lần xuất hiện lũ lụt là trong tiềm thức mỗi chúng ta đều sẽ ghi nhớ được những thứ liên quan về nó, và cũng vì thế mà trong tiềm thức mỗi chúng ta đã xuất hiện những hiện tượng này Ngoài ra các chuyên gia quay thu xsmb giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lũ lụt

Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt

Chiêm bao thấy lũ lụt rất lớn, mọi thứ chìm ngập trong nước. Điềm báo không may mắn cho bạn, mọi việc trong tương lai sẽ gặp nhiều khó khăn và rắc rối. Làm tới đâu tiểu nhân quấy phá, làm phiền đến đó. Dễ vướng vào tai tiếng, thị phi.

Mơ thấy nước mạnh cuốn bạn đi. Điều này nhắc nhở bạn cần chú ý đến các mối quan hệ, dành nhiều thời gian cho người bên cạnh. Nhất là sức khỏe, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Theo sổ mơ Mơ thấy lũ lụt cuốn trôi rất nhiều tài sản. Điều này cho thấy bạn sẽ đánh mất nhiều tiền của trong tương lai nếu không cẩn thận cất giữ. Việc làm ăn của bạn sẽ gặp trắc trở, tài chính giảm sút, đánh mất tiền bạc. Tốt nhất bạn nên cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi đi ra mọi quyết định.

Nằm ngủ thấy lũ lụt cuốn trôi đến chết người. Điềm báo không may mắn cho bạn, hãy cẩn thận không may sẽ gặp nhiều nguy hiểm đến chết người. Trong hành động và lời nói nhớ cẩn thận và khôn khéo tránh làm mất lòng người khác. Tránh xung đột tranh cãi với người xung quanh dẫn đến đánh nhau.

Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt
Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt

Ngủ Mơ Thấy Lũ Lụt Đánh Con Gì?

Giấc mơ nào cũng gắn liền với những con số tương ứng với nó và giấc mơ về hiện tượng lũ lụt cũng vậy, chúng ta thường dựa vào những giấc mơ để đoán con số trúng thưởng cho trò chơi may rủi. Cùng khám phá xem các con số gắn với giấc mơ thấy nước lũ lụt là gì.

– Nằm mơ thấy nước lũ lụt thì đánh Xổ số Tiền Giang  con 67 hoặc 68.

– Nằm mơ thấy nước lụt ngập nhà mình thì đánh con 16 hoặc 61 .

– Nằm mơ thấy nước lụt ngập đường tràn khắp nơi thì đánh con 11 hoặc 69 .

– Nằm mơ thấy nước lụt dâng cao đánh con gì? đánh con 29 .

– Chiêm bao thấy nước lụt dâng mênh mông khắp nơi thì đánh con 10 .

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 20-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo