Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt

Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt

16/12/2020 07:12:25 | 262 lượt xem

Lũ lụt là một thiên tai không còn gì xa lạ cả, với những phương tiện thông tin đại chúng ngày nay thì người dân đã biết về lũ lụt. Mỗi lần xuất hiện lũ lụt là trong tiềm thức mỗi chúng ta đều sẽ ghi nhớ được những thứ liên quan về nó, và cũng vì thế mà trong tiềm thức mỗi chúng ta đã xuất hiện những hiện tượng này Ngoài ra các chuyên gia quay thu xsmb giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lũ lụt

Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt

Chiêm bao thấy lũ lụt rất lớn, mọi thứ chìm ngập trong nước. Điềm báo không may mắn cho bạn, mọi việc trong tương lai sẽ gặp nhiều khó khăn và rắc rối. Làm tới đâu tiểu nhân quấy phá, làm phiền đến đó. Dễ vướng vào tai tiếng, thị phi.

Mơ thấy nước mạnh cuốn bạn đi. Điều này nhắc nhở bạn cần chú ý đến các mối quan hệ, dành nhiều thời gian cho người bên cạnh. Nhất là sức khỏe, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Theo sổ mơ Mơ thấy lũ lụt cuốn trôi rất nhiều tài sản. Điều này cho thấy bạn sẽ đánh mất nhiều tiền của trong tương lai nếu không cẩn thận cất giữ. Việc làm ăn của bạn sẽ gặp trắc trở, tài chính giảm sút, đánh mất tiền bạc. Tốt nhất bạn nên cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi đi ra mọi quyết định.

Nằm ngủ thấy lũ lụt cuốn trôi đến chết người. Điềm báo không may mắn cho bạn, hãy cẩn thận không may sẽ gặp nhiều nguy hiểm đến chết người. Trong hành động và lời nói nhớ cẩn thận và khôn khéo tránh làm mất lòng người khác. Tránh xung đột tranh cãi với người xung quanh dẫn đến đánh nhau.

Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt
Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt

Ngủ Mơ Thấy Lũ Lụt Đánh Con Gì?

Giấc mơ nào cũng gắn liền với những con số tương ứng với nó và giấc mơ về hiện tượng lũ lụt cũng vậy, chúng ta thường dựa vào những giấc mơ để đoán con số trúng thưởng cho trò chơi may rủi. Cùng khám phá xem các con số gắn với giấc mơ thấy nước lũ lụt là gì.

– Nằm mơ thấy nước lũ lụt thì đánh Xổ số Tiền Giang  con 67 hoặc 68.

– Nằm mơ thấy nước lụt ngập nhà mình thì đánh con 16 hoặc 61 .

– Nằm mơ thấy nước lụt ngập đường tràn khắp nơi thì đánh con 11 hoặc 69 .

– Nằm mơ thấy nước lụt dâng cao đánh con gì? đánh con 29 .

– Chiêm bao thấy nước lụt dâng mênh mông khắp nơi thì đánh con 10 .

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo