logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy chuột muốn báo hiệu điềm gì? Đánh con gì?

Mơ thấy chuột muốn báo hiệu điềm gì? Đánh con gì?

15/08/2020 11:08:50 | 749 lượt xem

Mỗi giấc mơ mang lại cho chúng ta những câu chuyện thú vị không xảy đến ở thế giới thực. Có giấc mơ tái hiện câu chuyện đẹp ở quá khứ, có giấc mơ hiện thực hóa những mơ ước còn dang dở, có giấc mơ lại cảnh báo tai họa ở tương lai. Cùng lichngaydep.com giải mã lời cảnh báo nằm sau giấc mơ nằm mơ thấy chuột nhé.

Chuột là loài vậy mang ý nghĩa tâm linh phong thủy

Theo quan niệm xem bói dân gian, chuột đứng đầu trong danh sách 12 con giáp. Loài vậy này thuộc ngũ hành thủy, còn được gọi là Tý. Không giống như đặc tính phá hoại trong thực tế của nó, chuột được coi là loài vật tượng trưng cho cuộc sống no ấm đủ đầy, thịnh vương, mưu cầu phúc lộc và tài vận.

Loài vật này rất thông minhm nhanh nhẹn, tinh sảo, đặc biệt khả năng sinh sản bầy đàn cực thịnh. Điều này tượng trưng cho vượng khí đi lên, sinh sối và nảy nở, phát triển phồn thịnh.

Giải mã giấc mơ thấy chuột

Xem lịch âm dương, loài chuột có ý nghĩa vô cùng quan trọng với con người. Vậy trong giấc mơ, chúng có mang lại điềm lành như ý nghĩa tượng trưng con người khoác lên chúng. Theo lời giải mã của các chuyên gia, giấc mơ thấy chuột thường gửi đến những lời cảnh báo về tương lai của bản thân và những người xung quanh. Cùng giải mã giấc mơ thấy chuột qua từng trường hợp cụ thế nhé.

Giấc mơ thấy chuột màu đen

Nếu bạn gặp giấc mơ này, bạn cần đặc biệt cẩn trọng những mối quan hệ xung quanh. Bởi đây là giấc mơ mang điềm báo của sự lừa dối. Bạn nên xem xét kỹ hơn những sự việc xảy đến trong thời gian sắp tới. Sự lừa dối có thể đến từ người bạn yêu thương và tin tưởng, bạn bè đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn. Để chắc chắn hơn, bạn nên đi xem tử vi hàng ngày nhé.

Giấc mơ thấy chuột màu trắng

Trái ngược với chú chuột màu đen, giấc mơ này mang đến điềm tốt lành. Có thể bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ, dẫn lối chỉ đường cho bạn đến những điều tốt đẹp, may mắn hơn rồi đấy.

Nằm mơ thấy bắt được chuột

Đây không phải là giấc mơ tốt. Bạn nên cẩn thận vè những việc mình sẽ làm trong khoảng thời gian sắp tới. Theo lịch vạn niên, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, vì tham vọng của bản thân, bạn có thể nỗ lực hết mình, nhưng đừng vì nó mà bỏ qua hết giá trị của cuốc sống.

Nằm mơ thấy mình giết chuột

Đây là giấc mơ cực kỳ xấu. Bạn nên đặc biệt cẩn trọng. Có người nào đó đang muốn hãm hại bạn. Bạn nên có phương án đề phòng và lưu ý mọi mối quan hệ xung quanh. Chớ nên bất cẩn trong bất kỳ trường hợp nào để người xấu có cơ hội thừa nước đục thả câu.

Nằm mơ thấy chuột bị chết

Theo quan niệm sinh dữ tử lành trong dân gian, giấc mơ này muốn dự báo một tương lai đầy viên mãn đang đến với bạn. Tới đây, công việc bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được thành công vượt dự tính.

Nằm mơ thấy đàn chuột đi kiếm ăn

Đây là giấc mơ đại cát đại lợi. Nếu gặp được giấc mơ này, những phương hướng, dự định trong khoảng thời gian sắp tới chắc chắn sẽ nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ người thân và những người xung quanh. Quý nhân phù trợ luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi bạn gặp phải khó khăn, trắc trở.

Như vậy, tùy từng trường hợp mà giấc mơ thấy chuột mang đến điềm dữ hay điềm lành. Dù giấc mơ có cảnh báo điềm gì, bạn cũng cần bình tĩnh, tìm ra đối sách giải quyết vấn đề tốt nhất, tránh ảnh hưởng đến nhiều người.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo