logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy cá chép cảnh báo điềm gì? Đánh con gì?

Mơ thấy cá chép cảnh báo điềm gì? Đánh con gì?

15/08/2020 11:08:00 | 737 lượt xem

Trong phong thủy, cá chép được xem là linh vật chiêu tà, mang lại may mắn, tài vận trong gia đình. Nằm mơ thấy cá chép thường mang lại điềm lành. Tùy từng trường hợp, chúng gừi tới những thông điệp khác nhau. Cùng lichngaydep.com giải mã giấc mơ này nhé.

Cá chép là loài cá nước ngọt. Cá chép gắn liền với nhiều tích tâm linh huyền bí như đưa ông Táo về trầu trời. Những truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công danh, tài lộc.Vậy giấc mơ thấy cá chép cảnh báo điềm gì?

Giải mã giấc mơ thấy cá chép

Mơ thấy cá chép vàng cắn câu

Trong mơ, bạn thấy một chú cá chép vàng to lớn cắn câu. Cá chép đang quẫy mình trong làn nước trong xanh. Thật thú vị khi giấc mơ này đang gửi thông điệp mang đến may mắn cho bạn. Cá càng to, may mắn càng lớn. Tới đây, công việc của bạn có nhiều thăng tiến vượt bậc.

Mơ thấy cá chép vàng tượng trưng cho cơ hội thăng tiến vượt bậc

Cá chép vàng biểu trưng cho giấc mộng “vượng nghiệp”. Tử vi cho thấy con đường sự nghiệp thênh thang, rộng mở. Từ đây, cơ hội thăng quan tiến chức đến với bạn liên tục, chỉ đợi bạn lựa chọn và nắm chắc lấy mà thôi.

Mơ thấy cá chép đỏ và cá chép hồng

Giấc mơ thấy cá chép này đang muốn gửi tới bạn thông điệp gia đình bạn đang sắp sửa chào đón một thành viên mới. Đây là tin tốt lành dành cho cả gia đình bạn. Nếu vợ chồng bạn mới kết hôn, có nghĩa hai vợ chồng bạn đang sắp có con. Chuẩn bị kỹ càng để chào đón thiên thần bé nhỏ nhé.

Mơ thấy cá chép hóa rồng

Đây là điềm báo cho sự thăng tiến trong sự nghiệp. Giấc mơ mang đến tương lai tốt lành cho công việc hiện tại của bạn. Bạn nên tận dụng mọi cơ hội có thể để gặt hái thành công.

Mơ thấy cá chép lên bờ

Giấc mơ cá chép lên bờ muốn cảnh báo có thể sẽ có chuyện gì đó xảy đến với gia đình bạn mà bạn không thể chấp nhận được. Nếu cảm thấy lo lắng, bạn nên đi xem ngày tốt xấu, tránh cảm giác bất an, lo lắng.

Giấc mơ thấy cá chép trắng

Giấc mơ cá chép trắng cho thấy bạn sẽ gặp trở ngại lớn trong công việc. Việc này có thể mang tới nhiều rắc rối cho bạn và gia đình. Bạn có thể tìm đến các thầy tử vi để xem vận hạn, tìm cách giải quyết vấn đề.

Giấc mơ thấy cá chép bị chết

Giấc mơ này chẳng mấy tốt lành, cũng chẳng ai mong đợi. Có thể trong thời gian sắp tới, gia đình bạn sẽ mất đi khoản tiền lớn.Cần đặc biệt cẩn trọng những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Không nên giao cho bất kì ai khi thấy không tin tưởng.

Mơ thấy cá chép đánh con gì?

Mơ thấy cá chép đánh số gì là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Theo lịch vạn niên cho thấy, cá chép vàng ứng với số 20, 29; cá chép chung ứng với số 58, 08,80. Bạn có thể thử vận may với những con số này.

Tìm hiểu về cá chép

Truyền thuyết nổi tiếng với câu chuyện cá chép vươtj vũ môn hóa rồng. Bởi vậy, cá chép được ví như loài rồng ở thời hiện đại, là biểu tượng của thăng tiến trong con đường tài lộc, công danh.

Cá chép biểu trưng cho còn đường tài lộc thênh thang, rộng mở

Trong kinh doanh, cá chép biểu trưng cho  nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép được coi là vật phẩm danh giá, được chế tác thành những món quà vô cùng giá trị biếu cấp cao trong những dịp hỉ sự.

Thuyểt phong thủy có đề cập tới lưu ý kích hoạt dòng thủy lưu tại căn nhà đang sống. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trong đó, cá chép là linh vật giúp kích hoạt nguồn thủy số một tại những nơi nó trấn giữ.

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy cá chép lichngaydep.com gửi tới bạn đọc. Đây là giấc mơ mang đến may mắn, tài lộc. Bạn cần đủ tỉnh táo để kịp thời nắm giữ vận may đó.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo