Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Marítimo vs Vizela, 2h00 ngày 29/12, VĐQG Bồ Đào Nha

Nhận định Marítimo vs Vizela, 2h00 ngày 29/12, VĐQG Bồ Đào Nha

28/12/2021 15:12:49 | 273 lượt xem

Nhận định Marítimo vs Vizela, 2h00 ngày 29/12 – vòng 16 giải VĐQG Bồ Đào Nha. Dự đoán kết quả Marítimo vs Vizela từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Marítimo vs Vizela

Thất bại thảm hại 7-1 trên sân của Benfica đã khiến Maritimo đứt mạch 3 trận bất bại liên tiếp trước đó. Điều đó khiến đội bóng này chưa thể thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ với kết quả 3 điềm nhiều hơn và thi đấu hơn 1 trận. Do đó, họ cần phải sớm cải thiện phong độ trong giai đoạn tăng tốc của mùa giải để sớm hoàn thành mục tiêu trụ hạng của mình.

Nhận định Marítimo vs Vizela 29/12

Trong khi đó, Vizela vừa gây ra cú địa chấn khi loại Braga ra khỏi đấu trường Cup QG Bồ Đào Nha bằng chiến thắng với tỷ số tối thiểu. Đó cũng là trận thắng thứ 3 trong 5 lượt trận trên mọi đấu trường của đội bóng tân binh này. Không những thế, nó cũng giúp họ tạm thời thoát xa khỏi nhóm cầm đèn đỏ với 2 điểm nhiều hơn.

Phong Độ Đối Đầu Maritimo Vs Vizela

  • Maritimo: 2 trận thắng.
  • Vizela: 2 trận thua.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Maritimo Vs Vizela

  • Maritimo: 1 trận thắng, 5 trận hòa, 4 trận thua.
  • Vizela: 2 trận thắng, 6 trận hòa, 2 trận thua.

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Maritimo Vs Vizela

  • Maritimo: Paulo Victor, Andrade, Rossi, Vitor, Winck, Xadas, Vidigal, Zainadine, Saenz, Mendes, Alipour.
  • Vizela: Goncalves, Kiki, Aidara, Kiko Bondoso, Samu, Guzzo, Marcelo Vi, Ofori, Marcos Paulo, Moreira, Cassiano.

Dự đoán tỷ số bóng đá Marítimo vs Vizela:0-1

Bạn có biết cách sút bóng xoáy vòng cung mà các siêu sao cầu thủ ở những trận cầu đình cao như ngoại hạng anh, C2 Châu Âu… thể hiện như thế nào không? Tham khảo bài viết ngay tại wesbite của chúng tôi nhé

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo