logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Ngủ mơ thấy chó trắng là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy ?

Ngủ mơ thấy chó trắng là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy ?

14/07/2021 11:07:00 | 532 lượt xem

Ngủ mơ thấy chó trắng là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy ? Chiêm bao thấy chó trắng liệu có may mắn hay không? Và khi nằm ngủ mê thấy điềm báo này thì sẽ mang tới điều gì trong cuộc sống sắp tới? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã đưa ra con số may mắn cho kết quả xstd qua bài viết sau.

mo thay cho trang

1. Giải mã giấc mơ thấy chó trắng

Chiêm bao Thấy 2 Con Chó Trắng

Giấc chiêm bao này không có điềm báo rõ ràng, nhưng lời cảnh báo cho bạn là hãy dừng lại ngay những thói quen làm nguy hại đến sức khỏe của mình. Có thể thấy Tín hiệu không tốt cho những hành động này đã lan truyền vào trong chiêm bao, tốt nhất lúc này bạn nên thay đổi thói quen đó khi chưa quá muộn.

Mộng Thấy Chó Trắng Vào Nhà

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính, quá khó để xoay sở để giải quyết vấn đề trước mắt thì chúng tôi rằng giấc chiêm bao này chính là điềm tốt cho bạn. Nhưng đặc biệt hơn là điềm may sẽ đến ngay với công việc mà bạn đã và đang làm. Tuy nhiên nó vẫn phải xuất phát từ hành động chứ không phải của trời phú chẳng hạn như trúng độc đắc đâu nhé!

Chiêm bao thấy chó trắng to, lớn

Xin chúc mừng bạn vì đây là một giấc mộng tốt lành. Giấc chiêm bao này dự báo tương lai sắp tới bạn có thể sẽ được thăng chức, được làm lãnh đạo nếu biết phát huy hết tài năng và ưu điểm của mình. Đặc biệt đây cũng là cơ hội tốt trong sự nghiệp của bạn, thời cơ đang đến gần, chỉ cần bạn biết cách nắm bắt mà thôi, vì thế đừng bỏ lỡ nhé!

Nằm mê thấy chó trắng chết

Nếu bạn thấy xuất hiện hình ảnh chó trắng chết trong giấc chiêm bao này thì hãy cẩn thận hơn trong công việc bởi đó là điềm xấu. Tuy nhiên điềm báo này cho thấy đường tài lộc của bạn sẽ bị đi xuống, gặp nhiều thất bại trong công việc lẫn kinh doanh. Đặc biệt cũng vì thế mà ảnh hưởng đến tinh thần, khiến bạn mệt mỏi, stress. Vậy nên trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào thì bạn cần phải suy nghĩ cho thật kỹ lưỡng, tránh rắc rối về sau.

Mộng thấy chó trắng đẻ con

Đây là giấc mộng đem đến những điều không tốt lành cho người mơ. Các cụ ta thường nói “dữ như chó đẻ”, do đó giấc mơ này thể hiện sự khó khăn và dữ dằn, có nhiều chuyện xui xẻo sẽ xảy đến với bạn sắp tới. Đồng thời giấc chiêm bao này cũng là điềm ám chỉ chuyện tình cảm gia đình bạn sẽ phát sinh xung đột, cãi vã, bất đồng quan điểm. Do đó bạn hãy bình tĩnh để đối phó mọi thứ, chỉ cần bạn dành nhiều thời gian quan tâm và vun đắp, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

Ngủ mê thấy chó trắng đi theo mình

Trong mơ, bạn chiêm bao thấy chú chó trắng đáng yêu đang đi theo mình thì hãy vui lên nhé bởi đó là điềm báo tốt đẹp sắp tới với bạn. Có thể thấy rõ đường tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, bạn có một ai đó yêu say đắm, họ rất quan tâm và luôn theo dõi bạn từ sau. Ngay cả khi bạn không đáp lại tình cảm đó nhưng họ vẫn không thôi từ bỏ. Vậy nên cho dù bạn có thích hay không thì cũng nên tìm giải pháp xử lý tốt nhất nhé, đừng để người khác tổn thương.

 2. Nằm mơ thấy chó trắng đánh con gì chắc trúng nhất ?

Tùy theo từng giấc mơ cụ thể sẽ tìm được các cặp số tương ứng. Cụ thể mời các bạn tham khảo các cặp số mà dự đoán xổ số miền bắc đưa ra như sau:

– Chiêm bao thấy chó trắng vào nhà mình: 09 , 22

– Chiêm bao thấy con chó trắng bị đánh chết, 21, 77

– Chiêm bao thấy cả đàn chó màu trắng: 12, 03

– Chiêm bao thấy mình giết và ăn thịt con chó trắng: 89, 40

– Chiêm bao thấy chó trắng đi theo mình: 55, 38

– Chiêm bao thấy chó trắng cắn: 09, 29

– Chiêm bao thấy chó cảnh màu trắng: 63, 22

– Chiêm bao thấy mua chó màu trắng: 05, 48

– Mơ thấy 2 con chó màu trắng; 28, 30

– Mơ thấy chó con màu trắng: 12, 44

– Mơ thấy 4 con chó trắng: 03, 88

– Mơ thấy 3 con chó trắng: 21, 36

– Mơ thấy ôm chó trắng: 88, 26

Chúc các bạn trúng lớn với giấc chiêm bao thấy chó trắng nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 20-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo