logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy quan tài là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy ?

Nằm mơ thấy quan tài là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy ?

15/06/2021 06:06:26 | 639 lượt xem

Nằm mơ thấy quan tài là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy ? Nhiều người cho rằng chiêm bao thấy quan tài là điềm xấu vì quan tài thể hiện cho cái chết nhưng điều này có thực sự đúng? Ý nghĩa của nó là gì? Nằm ngủ mê thấy quan tài chơi xổ số con gì? Mời các bạn hãy cùng đi giải mã và chọn ra con số may mắn cho kết quả xstd hôm nay nhé.

mo thay quan tai (1)

1. Giải mã giấc mơ thấy quan tài

Mộng Thấy Dùng Búa Đóng Nắp Quan Tài

Nếu bạn đang dùng búa đóng nắp quan tài trong giấc chiêm bao của mình, đó là một dấu hiệu tốt và nó cho thấy cuối cùng bạn đã bỏ được một vài thói quen xấu.

Chiêm bao Thấy Khiêng Quan Tài

Nếu bạn nằm mê thấy khiêng quan tài, thì giấc mơ này không phải là một điềm lành. Đặc biệt nó có thể cho thấy bạn đang gặp rắc rối và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn cũng như cuộc sống của người thân yêu bằng những hành động tiêu cực.

Nằm ngủ mơ Thấy Quan Tài Chôn Bằng Đất

Nếu bạn chiêm bao thấy chôn quan tài bằng đất, giấc mơ đó không phải là một điềm tốt. Giấc mộng này cho thấy có thể chỉ ra việc lên kế hoạch cho một điều gì đó nguy hiểm sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

Mộng Thấy Một Chiếc Quan Tài Rỗng Đang Mở

Nếu bạn nằm ngủ mê thấy một chiếc quan tài rỗng đang mở, đó là một điềm báo tốt; nó có thể là một tín hiệu của việc mở rộng nhà của bạn hoặc mua một số bất động sản.

Mộng thấy mình chôn quan tài

Khi bạn nằm ngủ mê thấy cảnh chôn quan tài điều này cho thấy bạn đã có thể tháo gỡ những khúc mắc bấy lâu nay. Giấc mộng này đã khiến cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi suốt thời gian dài và nay bạn đã có thể thoải mái làm những gì mình thích. Chúc mừng bạn nhé, hãy cố gắng sống cuộc sống thật đẹp.

Ngủ mê người thân nằm trong quan tài

Việc bạn ngủ mê thấy trong quan tài là người thân của mình cho thấy bạn đang vướng vào những mâu thuẫn gia đình. Tuy nhiên nếu bạn không thể giải quyết ổn thỏa những mâu thuẫn này tình cảm gia đình sẽ bị rạn nứt nghiêm trọng.

Chiêm bao thấy 2 quan tài

Giấc chiêm bao thấy hai chiếc quan tài mang đến điềm báo may mắn tốt lành cho bạn. Đặc biệt công việc kinh doanh làm ăn của bạn đang trên đà phát triển, nó giúp bạn thu được khoản tiền lớn. Vậy nên bạn hãy tận dụng thời cơ tốt này để kiếm thật nhiều tiền bạn nhé.

Nằm ngủ mê mình nằm trong quan tài

Việc nằm ngủ mê thấy chính mình đang nằm trong chiếc quan tài là dấu hiệu mang đến sự xui xẻo, không may mắn. Giấc chiêm bao này cảnh báo xung quanh bạn đang có những kẻ xấu muốn hại bạn, tuy nhiên bạn nên cẩn thận hơn với những lời mật ngọt, họ đang muốn dụ dỗ bạn vào con đường tội lỗi đó.

Giấc chiêm bao của bạn là gì, bạn có thể tham khảo ngay những con số may mắn dưới đây mà du doan xsmb đưa ra nh

 • Chiêm bao thấy 2 chiếc quan tài: 44
 • Mơ thấy 4 chiếc quan tài: 14, 03
 • Mộng thấy có người mang quan tài vào nhà mình: 66
 • Chiêm bao thấy quan tài đặt trên mộ: 14, 05
 • Chiêm bao thấy quan tài màu đỏ: 76
 • Mộng thấy quan tài màu vàng: 11
 • Chiêm bao thấy quan tài màu trắng: 65
 • Chiêm bao thấy quan tài mở nắp: 73, 15
 • Mộng thấy quan tài bị cháy: 58
 • Chiêm bao thấy quan tài bị lật: 55
 • Chiêm bao thấy mình đang đập quan tài: 14
 • Chiêm bao mình vứt bỏ quan tài: 99

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy quan tài nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo