logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy mưa là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ?

Nằm mơ thấy mưa là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ?

24/05/2021 06:05:28 | 647 lượt xem

Nằm mơ thấy mưa là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ? Như chúng ta đều biết Mưa là một hiện tượng tự nhiên mang tới nhiều cảm xúc vui, buồn khác nhau cho con người. Giấc chiêm bao thấy mưa cũng vậy, tùy vào các hoàn cảnh khác nhau mà những bí mật ẩn chứa sau giấc mộng đều có ý nghĩa riêng. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc mộng này và đưa ra con số chính xác cho kết quả xsmb qua bài viết sau đây.

mo thay mua

1. Giải mã giấc mơ thấy mưa

Nằm ngủ mê thấy mưa dột vào nhà

Giấc chiêm bao này có hàm ý tình hình tài chính của chủ nhân đang rất khó khăn. Đặc biệt Sắp tới bạn cần đầu tư để tiếp tục triển khai dự án còn dang dở. Nhưng với nguồn vốn hiện tại và mối quan hệ ít ỏi thì bạn chưa thể thực hiện được. Tuy nhiên tệ hại hơn là hôn nhân cũng không được hạnh phúc khiến bạn rất mệt mỏi. Vậy nên thật khó khăn để người mơ tìm được phương án tốt nhất. Nếu muốn thoát khỏi tình cảnh này bạn nên ghi lô đề với số tương ứng.

Chiêm bao thấy mưa lớn, mưa to

Hình ảnh nằm mê thấy mưa to là điểm báo may mắn về tài chính và công việc. Người chiêm bao thấy giấc mộng này sẽ cảm thấy mỹ mãn vì một tháng hái lộc sắp tới. Tuy nhiên có thể bạn sẽ gặp được một khách hàng tiềm năng hoặc được tăng lương. Điều này sẽ giúp sự nghiệp của người mơ lên nhanh như diều gặp gió

Ngủ mê thấy trời mưa sấm sét

Hình ảnh mưa to kèm sấm sét xuất hiện trong giấc chiêm bao này có ý nghĩa phản ánh tâm trạng của bạn hiện nay không được tốt cho lắm. Tuy niên có thể là do bạn đang bị một điều gì đó kìm nén khiến bạn ức chế và muốn bùng nổ. Bên cạnh đó giấc chiêm bao cũng thể hiện bạn đang muốn thay đổi mối quan hệ nào đó, bạn muốn xóa sạch những điều liên quan đến ai đó. Đặc biệt điều đó khiến bạn thoái mái, không bao giờ hối hận về quyết định đó.

Nằm ngủ mê thấy trời mưa ngập nước

Chiêm bao thấy mưa lũ là giấc mộng muốn nhắn nhủ rằng bạn đang quá lấn át người khác, bạn đang quá đề cao cái tôi của bản thân mà không để ý tới suy nghĩ và xúc cảm của người xung quanh. Tuy nhiên nếu để điều này tồn tại quá lâu, bạn sẽ gặp phải những rắc rối lớn, điều bạn cần làm ngay bây giờ là khiêm tốn và học cách lắng nghe người khác.

Chiêm bao thấy mình đi dưới mưa

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi dưới mưa chứng tỏ rằng bạn đang có một chuyện nào đó khiến bạn phiền não trong lòng. Tuy nhiên thường là có phát sinh trong chuyện tình cảm, có thể 2 người đang cãi vã, rạn nứt, nếu kéo dài rất dễ dẫn tới chia tay. Giấc chiêm bao này cũng nhắn nhủ bạn đừng chớ buồn phiến nhiều bởi sẽ có một đối tượng mới phù hợp với bạn sẽ xuất hiện, bạn nên trân trọng người đó.

Giấc chiêm bao của bạn là gì, bạn có thể tham khảo ngay những con số may mắn dưới đây mà Xo so mien bac đưa ra nhé:

 • Chiêm bao thấy mưa sao băng: 23, 00
 • Chiêm bao thấy trời mưa vừa tạnh: 27
 • Chiêm bao thấy trời mưa nhưng không ướt: 88
 • Mơ thấy trời mưa kèm gió to: 80, 49
 • Chiêm bao thấy đi dưới trời mưa: 15
 • Mơ thấy trời mưa nước ngập: 56
 • Mơ thấy trời mưa nước tràn vào nhà: 69
 • Bệnh nhân mơ thấy trời mưa: 10
 • Doanh nhân mơ thấy trời mưa: 08
 • Người nông dân mơ thấy trời mưa: 93, 20
 • Đàn ông mơ thấy trời mưa: 11

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy mưa nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 01-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo