Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy mưa là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ?

Nằm mơ thấy mưa là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ?

24/05/2021 06:05:28 | 353 lượt xem

Nằm mơ thấy mưa là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ? Như chúng ta đều biết Mưa là một hiện tượng tự nhiên mang tới nhiều cảm xúc vui, buồn khác nhau cho con người. Giấc chiêm bao thấy mưa cũng vậy, tùy vào các hoàn cảnh khác nhau mà những bí mật ẩn chứa sau giấc mộng đều có ý nghĩa riêng. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc mộng này và đưa ra con số chính xác cho kết quả xsmb qua bài viết sau đây.

mo thay mua

1. Giải mã giấc mơ thấy mưa

Nằm ngủ mê thấy mưa dột vào nhà

Giấc chiêm bao này có hàm ý tình hình tài chính của chủ nhân đang rất khó khăn. Đặc biệt Sắp tới bạn cần đầu tư để tiếp tục triển khai dự án còn dang dở. Nhưng với nguồn vốn hiện tại và mối quan hệ ít ỏi thì bạn chưa thể thực hiện được. Tuy nhiên tệ hại hơn là hôn nhân cũng không được hạnh phúc khiến bạn rất mệt mỏi. Vậy nên thật khó khăn để người mơ tìm được phương án tốt nhất. Nếu muốn thoát khỏi tình cảnh này bạn nên ghi lô đề với số tương ứng.

Chiêm bao thấy mưa lớn, mưa to

Hình ảnh nằm mê thấy mưa to là điểm báo may mắn về tài chính và công việc. Người chiêm bao thấy giấc mộng này sẽ cảm thấy mỹ mãn vì một tháng hái lộc sắp tới. Tuy nhiên có thể bạn sẽ gặp được một khách hàng tiềm năng hoặc được tăng lương. Điều này sẽ giúp sự nghiệp của người mơ lên nhanh như diều gặp gió

Ngủ mê thấy trời mưa sấm sét

Hình ảnh mưa to kèm sấm sét xuất hiện trong giấc chiêm bao này có ý nghĩa phản ánh tâm trạng của bạn hiện nay không được tốt cho lắm. Tuy niên có thể là do bạn đang bị một điều gì đó kìm nén khiến bạn ức chế và muốn bùng nổ. Bên cạnh đó giấc chiêm bao cũng thể hiện bạn đang muốn thay đổi mối quan hệ nào đó, bạn muốn xóa sạch những điều liên quan đến ai đó. Đặc biệt điều đó khiến bạn thoái mái, không bao giờ hối hận về quyết định đó.

Nằm ngủ mê thấy trời mưa ngập nước

Chiêm bao thấy mưa lũ là giấc mộng muốn nhắn nhủ rằng bạn đang quá lấn át người khác, bạn đang quá đề cao cái tôi của bản thân mà không để ý tới suy nghĩ và xúc cảm của người xung quanh. Tuy nhiên nếu để điều này tồn tại quá lâu, bạn sẽ gặp phải những rắc rối lớn, điều bạn cần làm ngay bây giờ là khiêm tốn và học cách lắng nghe người khác.

Chiêm bao thấy mình đi dưới mưa

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi dưới mưa chứng tỏ rằng bạn đang có một chuyện nào đó khiến bạn phiền não trong lòng. Tuy nhiên thường là có phát sinh trong chuyện tình cảm, có thể 2 người đang cãi vã, rạn nứt, nếu kéo dài rất dễ dẫn tới chia tay. Giấc chiêm bao này cũng nhắn nhủ bạn đừng chớ buồn phiến nhiều bởi sẽ có một đối tượng mới phù hợp với bạn sẽ xuất hiện, bạn nên trân trọng người đó.

Giấc chiêm bao của bạn là gì, bạn có thể tham khảo ngay những con số may mắn dưới đây mà Xo so mien bac đưa ra nhé:

 • Chiêm bao thấy mưa sao băng: 23, 00
 • Chiêm bao thấy trời mưa vừa tạnh: 27
 • Chiêm bao thấy trời mưa nhưng không ướt: 88
 • Mơ thấy trời mưa kèm gió to: 80, 49
 • Chiêm bao thấy đi dưới trời mưa: 15
 • Mơ thấy trời mưa nước ngập: 56
 • Mơ thấy trời mưa nước tràn vào nhà: 69
 • Bệnh nhân mơ thấy trời mưa: 10
 • Doanh nhân mơ thấy trời mưa: 08
 • Người nông dân mơ thấy trời mưa: 93, 20
 • Đàn ông mơ thấy trời mưa: 11

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy mưa nhé !

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo