logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy mộ là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy trúng ?

Nằm mơ thấy mộ là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy trúng ?

26/07/2021 12:07:19 | 538 lượt xem

Nằm mơ thấy mộ là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy trúng ? Một giấc ngủ mê về ngôi mộ có thể trở thành một cái gì đó bình yên, khao khát, buồn bã và sợ hãi. Thế nhưng trong cuộc sống thực, tất cả phụ thuộc vào bối cảnh. Điều cần biết là cố gắng nhớ các chi tiết của giấc chiêm bao và cảm giác khi nằm mê.  Vậy mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và đưa ra con số may mắn cho kết quả soi cầu bạch thủ qua bài viết dưới đây nhé.

mo thay mo (1)

1. Giải mã giấc mơ thấy mộ

Ngủ mê thấy mộ của anh trai

Nếu bạn nằm ngủ mê thấy mộ anh trai của bản thân thì bạn có thể nên lưu ý tới thể chất của mình. Giấc chiêm bao này mang theo điềm báo về những điều liên quan đến vấn đề thể chất. Do đó, bạn cần đi kiểm tra thể chất của bản thân tiếp tục hơn để có chiêu trò điều trị bệnh kịp thời nhất.

Nằm mê thấy mộ của chị họ

Nếu trong giấc ngủ mê bạn có thể thấy mộ của người thân cụ thể là chị họ của bản thân thì đây chưa phải là một điềm báo xấu. Mặc dù không rõ nét nhưng giấc chiêm bao này đem lại vận khí tốt cho bạn có thể. Chắc chắn có thể trong những năm tới việc làm của bạn sẽ được một người tưởng như không hề gần gũi giúp đỡ.

Chiêm bao thấy mộ của bác trai

Nếu bạn nằm ngủ mê thấy mộ của bác trai thì không cần lo sợ. Tuy nhiên bởi theo các chuyên gia thì giấc ngủ mê này cho người thấy tuyến đường công danh, đặc biệt là sự nghiệp của bạn có thể đang được vận may chiếu cố. Do đó, lúc này bạn hãy tận dụng cơ hội này để có gần sự thăng tiến trong sự nghiệp nhé.

Nằm ngủ mê thấy mộ người chết

Nếu như bạn gặp giấc chiêm bao này thì hãy để ý tới chuyện cảm tình của mình nhiều hơn. Vì giấc ngủ mê này là điềm báo đang xuất hiện người xem vào một quan hệ giữa bạn và người yêu. Nó khiến hai người dần có nhiều mâu thuẫn, cãi vã.

Chiêm bao thấy đi đào mộ người chết

Ngủ mê thấy đi đào mộ người chết chắc chắn được xem là giấc chiêm bao gây nên tình trạng hoang mang. Giấc ngủ mê này theo những chuyên viên thì đó là điềm báo rằng bạn sắp có tin vui về chuyện con cái. Vì vậy cho nên đừng quá lo lắng khi mộng thấy chúng.

Mộng thấy đi đào mộ người chết chính giữa trên núi

Trong trường hợp bạn bản thân mình nằm ngủ mê thấy đi đào mộ người chết trên một ngọn núi cao thì đó là một điềm báo không may về thể chất. Với giấc mê này bạn có thể phải sắp xếp lịch hoạt động và sinh hoạt của bản thân một cách phải chăng. Chắc chắn đây là yếu tố về sức khỏe thể chất.

Hãy tham khảo những giấc chiêm bao thường gặp với các con số may mắn mà du doan xsmb đưa ra dưới đây nhé.

 • Chiêm bao thấy bốc mộ đánh con 47
 • Chiêm bao thấy nhiều mộ mả đánh con 66
 • Chiêm bao đi đào mộ người chết đánh con 08, 25
 • Chiêm bao thấy 2 ngôi mộ đánh con 11, 74
 • Chiêm bao thấy mộ ông bà, tổ tiên đánh con 45, 08
 • Chiêm bao thấy xây mộ đánh con 35
 • Chiêm bao thấy đào huyệt đánh con 12, 74
 • Chiêm bao mơ thấy mộ mà không có bia mộ đánh con 77, 56
 • Chiêm bao thấy mồ mả mở cửa đánh con 34
 • Nằm mơ thấy mồ mả phát sáng đánh con 45, 22
 • Nằm mơ thấy mồ mả nở hoa đánh con 33
 • Nằm mơ thấy mồ mả bị đào bới lung tung đánh con 78

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy mộ nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo