logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy ma có gửi tới điềm báo chết chóc không?

Nằm mơ thấy ma có gửi tới điềm báo chết chóc không?

15/08/2020 11:08:52 | 888 lượt xem

Trên thế giới có muôn vàn hiện tượng tâm linh huyền bí chưa có lời giải mã. Giấc mơ là một trong những hiện tượng đó. Nhiều người lo sợ giấc mơ thấy ma quỷ gửi tới điềm báo chết chóc. Để tìm hiểu sự thật, mời các bạn cùng lichngaydep.com tìm hiểu nhé.

Nằm mơ thấy ma có gửi tới điềm báo chết chóc không?

Mơ thấy biến thành ma

Dân gian Việt Nam truyền tai nhau quan niệm: “Sinh dữ tử lành”. Bạn nằm mơ thấy mình biến thành ma. Đây không những không phải là giấc mơ điềm dữ, mà còn mang tới điềm lành, tương lai sáng sủa. Trong khoảng thời gian sắp tới, bạn nhận được nhiều may mắn, vận khí hanh thông, làm gì cũng thành công. Trước kia, con đường tài vận của bạn vốn đã dồi dào, giờ càng tăng tiến.

Mơ thấy quỷ cụt đầu nói chuyện với bạn

Bạn cảm thấy vô cùng hoảng sợ khi một con quỷ cụt đầu tiến đến nói chuyện với bạn trong mơ. Bạn đừng lo lắng, hoảng sợ quá. Theo các chuyên gia xem bói tử vi trọn đời giấc mơ cho thấy trong khoảng thời gian gần sắp tới, bạn sẽ nhận được món quà có giá trị lớn từ gia đình. Món quà này có thể thay đổi số phận cuộc đời của bạn. Đó có thể là số tiền lớn, là mảnh đất thừa kế hoặc khối tài sản khổng lồ. Hãy chú ý và ghi nhớ thật kỹ nội dung câu chuyện của bạn với con quỷ vì có thể bạn sẽ cần đến nó đấy.

Mơ thấy ma quỷ tấn công bạn

Trong mơ, bạn thấy lũ ma quỷ tự nhiên quay ra tấn công bạn. Điều này cho thấy bạn đã đủ bản lĩnh, cứng cáp, sẵn sàng đương đầu vợi mọi thách thức, khó khăn trong tương lai. Có vẻ như trong khoảng thời gian trước đó bạn đã vô tình mắc tội với một ai đó. Hiện tại họ đang ủ mưu để quấy phá, trả thù bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy thật đề phòng, đề cao cảnh giác với mọi người xung quanh, nhất là đồng nghiệp của mình nhé.

Mơ thấy bạn vui chơi cùng ma, quỷ

Trong mơ, bạn thấy mình đang chơi đua vui vẻ cùng lũ ma quỷ. Theo lịch vạn niên, có vẻ như bạn đang mất dần vị trí trong hiện tại. Tuy nhiên, đối tượng khiến bạn rơi vào thảm cảnh này lại chính là những người bạn bạn tin tường nhất. Họ đã lợi dụng bạn từ chính sự tin tưởng bấy lâu bạn dành cho họ. Đến lúc bạn kịp nhận ra thì có lẽ đã quá muộn rồi. Nếu không muốn bị tổn thương và mất mát nhiều hơn nữa thì tốt nhất bạn nên đi đâu đấy một thời gian để thư giãn và nhìn nhận lại sự việc.

Gợi ý những con số liên quan đến giấc chiêm bao thấy ma

Khi nằm mơ thấy ma, mọi người liên tưởng ngay đến những con số: 72 hoặc 85

Chiêm bao thấy ma hiện lên: 45

Chiêm bao thấy ma nữ: 28 hoặc 78

Chiêm bao thấy đánh nhau với ma: 32 hoặc 23

Chiêm bao thấy ném vào ma: 65 hoặc 66

Chiêm bao thấy cả bãi tha ma: 87 hoặc 78

Chiêm bao thấy ma liên tục: 44

Chiêm bao thấy ma đang đuổi: 33 hoặc 34 hoặc 35

Chiêm bao thấy ma trong nhà: 74 hoặc 89

Chiêm bao thấy sợ ma: 23 hoặc 75 hoặc 96

Chiêm bao thấy ma nhập vào người khác: 65 hoặc 53

Chiêm bao thấy ma nhát: 73 hoặc 86

Chiêm bao thấy ma trẻ con: 29 hoặc 77

Chiêm bao thấy người nhà bị ma nhập: 97 hoặc 87 hoặc 67

Chiêm bao thấy ma đè: 72

Xem thêm ý nghĩa một số giấc mơ khác:

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo