Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy đom đóm đánh con gì – Ý nghĩa giấc chiêm bao thấy đom đóm

Nằm mơ thấy đom đóm đánh con gì – Ý nghĩa giấc chiêm bao thấy đom đóm

28/10/2021 16:10:05 | 319 lượt xem

Đom đóm thường xuất hiện vào ban đêm ở những khu vực nhiều cây cối rậm rạp, đặc biệt là vào những ngày hè khi có nhiều đom đóm hơn. Nếu bạn đã nằm mơ thấy đom đóm, hãy cùng soi cầu XSMB vip tìm hiểu ý nghĩa và bàn về những con số ẩn sau giấc mơ này nhé.

Nằm mơ thấy đom đóm đánh con gì

Ý nghĩa giấc mơ thấy đom đóm

Nằm mơ thấy đom đóm bay vào nhà

Giấc mơ thấy đom đóm bay vào nhà là một điềm báo rất đẹp, đom đóm bay vào nhà sẽ mang lại điềm lành cho gia chủ đồng thời cũng là điềm báo thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc sẽ gõ cửa. Ngoài ra, nằm mơ thấy đom đóm bay vào nhà còn cho biết đời sống tình cảm của bạn đang rất tốt.

Mơ thấy ánh sáng của đom đóm

Theo các chuyên gia lý giải sổ mơ, khi bạn mơ thấy đom đóm xanh nhấp nháy nhưng không nhìn rõ đom đóm thì điều này báo hiệu rằng giấc mơ của bạn sắp trở thành hiện thực. chúc may mắn.

Ban ngày nằm mơ thấy đom đóm

Đom đóm thường xuất hiện vào ban đêm, vì vậy nếu bạn có giấc mơ về loài côn trùng này vào ban ngày thì hãy cẩn thận. Điềm báo của giấc mơ này là sắp tới bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc, con đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở.

Mơ thấy đom đóm không phát sáng

Bạn mơ thấy một con đom đóm nhưng ở đuôi nó lại không phát ra ánh sáng thì giấc mơ này là một điềm báo không tốt, trong thời gian tới bạn nên cẩn thận trong mọi việc, nếu có dự định đi du lịch thì nên cẩn thận, đặc biệt là đi vào ban ngày và tránh đi chơi khuya.

Mơ thấy một bầy đom đóm

Mơ thấy nhiều đom đóm, một đàn đom đóm tỏa sáng khắp không gian thể hiện một tình yêu tươi sáng sắp đến với bạn. Khi gặp giấc mơ này, bạn nên có nhiều ước mơ trong tình yêu và những ý tưởng mới cho công việc, biết đâu đây sẽ là cơ hội thành công cho bạn.

Mơ thấy đom đóm chết

Khi bạn  mơ thấy con đom đóm chết thì cũng đừng quá lo lắng vì đây là điềm báo tốt cho sự thành công trong cuộc sống và công việc của bạn. Sự ổn định trong cuộc sống giúp bạn có những bước tiến vững chắc hơn trong sự nghiệp, bên cạnh đó, gia đình có người nương tựa và sẵn lòng giúp đỡ nên danh tiếng của bạn trong thời gian tới sẽ tăng lên nhanh chóng.

Nằm mơ thấy bắt đom đóm

Nếu bạn nằm mơ thấy mình hoặc người khác đang bắt đom đóm thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống và bạn không biết mình nên đi theo con đường nào. Lời khuyên cho bạn là hãy tham khảo ý kiến ​​của những người xung quanh biết đâu bạn sẽ tìm được hướng đi mới cho mình.

Nằm mơ thấy đom đóm đánh con gì

 • Mơ thấy đom đóm con tỷ lệ trúng lớn với số 14
 • Ngủ mơ thấy đom đóm màu nâu có thể đánh con 88
 • Mộng thấy đom đóm màu vàng đánh lô con 24
 • Mơ thấy đom đóm màu xanh đánh con 3631
 • Mộng thấy đom đóm màu đỏ đánh lô tô con 06
 • Mộng mị thấy nuôi đom đóm có thể đánh 92
 • Chiêm bao thấy giết chết đom đóm chơi liền con 3473
 • Mộng mị thấy đom đóm đẻ con đánh ngay bộ số 20
 • Nằm mơ thấy đom đóm bị chim ăn thịt cặp KQXSMB ưng ý nhất 24
 • Chiêm bao thấy 2 con đom đóm quất ngay con 6823
 • Chiêm bao thấy 3 con đom đóm rất dễ sẽ trúng con 71
 • Ngủ mơ thấy đom đóm bay vào phòng ngủ bộ số đẹp hôm nay 5449
 • Mộng mị thấy đom đóm bay khắp sân đánh con số vận may 40
 • Mơ thấy đom đóm đậu quanh cây đánh đề con số trúng lớn 83
 • Mộng mị thấy đom đóm đậu trên vai đánh lô tô con 15
TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo