logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy cua dự báo điềm gì?

Nằm mơ thấy cua dự báo điềm gì?

15/08/2020 17:08:56 | 747 lượt xem

Giấc mơ thấy cua khá lạ kỳ và thú vị. Thông thường, hình ảnh cua khó có thể vào giấc mơ. Bởi đây không phải là loài vật gần gũi. Cùng lichngaydep.com đi tìm lời giải mã xem mơ thấy cua thực chất gửi tới điềm báo gì nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cua

Mọi giấc mơ liên quan đến cua mang đều gửi tới lời cảnh báo về sự tích lũy, luyện tập trong đời sống và công việc. Mơ thấy cua cũng gửi tới điềm báo tiêu cực bản mệnh cần chú ý. Có thể cuộc sống hiện tại của bạn đang quá phụ thuộc vào những người khác đòi hỏi bạn cần thoát ra khỏi nó và tự lập.Cua cũng là biểu tượng của tính cách cáu kỉnh của bạn đó.

Chiêm bao thấy cua bò lên chân

Nếu bạn ngủ và nằm mơ thấy cua bò lên chân mình thì điềm báo của giấc mơ này chính là hiện có người đang muốn gây sự với bạn. Do đó, dù bạn làm bất cứ việc gì cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của bản thân để tránh những cuộc tranh cãi không mong muốn.

Chiêm bao thấy cua bò vào nhà

Trong mơ, bạn thấy cua bò vào nhà. Đây là giấc mơ gửi tới điềm báo xấu. Có thể trong khoảng thời  gian sắp tới, nhiều chuyện không may mắn ập đến bất ngờ và khiến bạn lo âu, suy nghĩ nhiều.

Chiêm bao thấy mua cua

Bạn nằm mơ thấy mình mua cua.  Giấc mơ gửi tới lời cảnh báo bạn cần đặc biệt cẩn thận. Nếu không bạn sẽ tự đẩy mình vào những trường hợp rắc rối, xui xẻo, khó thoát ra khỏi.

Chiêm bao thấy bắt được cua

Bạn nằm mơ thấy bắt được cua nhưng chỉ bắt được rất ít.  Đây là giấc mơ tốt lành cho thấy kế hoạch của bạn đang có bước đi đầu tiên khá thuận lợi. Tuy nhiên thành quả sẽ còn nhiều hơn nữa nếu bạn biết cố gắng, tận tâm tận lực. Nếu mơ thấy bắt được cua với số lượng lớn chứng tỏ bạn đang chứng minh cho mọi người thấy khả năng, năng lực thực sự của bản thân mình. Đây chính là cơ hội để bạn tiến xa hơn trong công việc của mình.

Chiêm bao thấy bắt được cua chết

Bạn thấy mình bắt được cua chết trong mơ. Giải mã giấc mơ cho thấy bạn đang định hướng sai về lối đi cho chính bản thân mình. Bạn đã quá chủ quan trong mọi chuyện, thiếu cái nhìn khách quan. Vì thế tiến trình công việc tuy vẫn được diễn ra nhưng không mang lại nhiều kết quả tốt như mong đợi. Bạn cần phải chấn chỉnh lại hướng đi để có được thành công gần nhất.

Chiêm bao thấy cua kẹp vào tay

Bạn ngủ mơ thấy cua kẹp vào tay mình. Bạn cảm thấy đau điếng và sợ hãi không biết có chuyện gì xảy đến với mình ở hiện tại hay không. Xem bói giấc mơ cho thấy điều bạn lo lắng sẽ trở thành hiện thực. Bạn nên đề cao cảnh giác vì có người sẽ nói xấu hoặc làm xấu hình ảnh của bạn trong mắt của người khác.

Chiêm bao thấy người khác đang bắt cua

Bạn thấy người khác đang bắt cua trước mặt bạn trong mơ. Điều này cho thấy bạn đang bỏ qua quá nhiều cơ hội tốt tìm đến. Nếu còn không biết nắm  bắt, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều hơn nữ. Giấc mơ này khuyên rằng bạn nên chủ động hơn trong cách nghe ngóng thông tin, tình hình để nắm bắt thời cơ tốt nhất.

Gợi ý những con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy cua

Chiêm bao thấy cua con đánh ngay cặp số: 18, 25

Chiêm bao thấy cua sắp đẻ ghi cặp số: 34, 44

Chiêm bao thấy một đàn cua đánh ngay số: 06, 97

Chiêm bao thấy hai con cua ghi só: 26, 81

Chiêm bao thấy bị cua cắn chảy máu đánh số: 62, 78

Chiêm bao thấy cua đang bò đánh con: 67, 98

Chiêm bao thấy bắt được cua ghi con: 40, 88

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 28-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức, nhưng không nên để họ nhúng tay vào chuyện của mình, có người dòm ngó. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo