Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã giấc mơ thấy quả chanh là điềm báo điều gì? Đánh con gì may mắn?

Giải mã giấc mơ thấy quả chanh là điềm báo điều gì? Đánh con gì may mắn?

19/02/2021 13:02:28 | 336 lượt xem

Mơ thấy quả chanh, thấy quả chanh xuất hiện trong chiêm bao là điềm báo lành hay dữ? Cùng sổ mơ giải mã giấc mộng này ngay sau đây.

Mơ thấy quả chanh là điềm báo điều gì?

Mơ thấy quả chanh là điềm báo điều gì?
Mơ thấy quả chanh là điềm báo điều gì?

Chiêm bao thấy quả chanh héo, không thể dùng được. Giấc mơ này mang đến điềm báo không may mắn trong vấn đề tình cảm của bạn. Thời gian tới sẽ có những xung đột tranh cãi giữa hai bạn, nếu hai người không thể nhường nhịn nhau thì nó sẽ khiến cả hai đi đến chia ly. Do vậy hãy hết sức bình tĩnh để trường hợp xấu nhất không xảy đến nhé.

Mộng thấy mình ăn hay ngậm chanh trong giấc mơ của bạn đề cập đến nhu cầu của bạn để thay đổi cuộc sống hoặc chữa bệnh.

Thấy được người khác cho quả chanh trong mộng. Điều này cho thấy bạn đang có cái nhìn khác về vấn đề nào đó. Có thể bạn đang tham gia vào một cuộc tranh luận nào đó và điều đó đang khiến bạn quá mệt mỏi. Chính điều này mà bạn muốn thoát ra khỏi đó để nó không làm ảnh hưởng đến cuộc sống công việc hiện tại của bạn.

Chiêm bao thấy quả chanh xanh. Giấc mơ này là điềm báo về sự yên bình và hạnh phúc, một cuộc sống luôn ngập tràn niềm vui.

Chiêm bao về quả chanh đánh con gì may mắn?

Nằm mê thấy nhiều quả chanh: 29 – 92

Chiêm bao thấy quả chanh màu vàng: 35 – 53

Nằm mộng thấy quả chanh màu đen đánh xstd con số: 21 – 94

Mộng mị thấy mình ăn hay đang ngậm chanh: 51 – 92

Mộng thấy quả chanh bị cắt: 43 – 73

Ngủ mê thấy được cho quả chanh đánh: 37 – 49

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy quả chanh. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi bảng soi cầu bạch thủ của chúng tôi để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, tu bổ đồ đạc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu tài lộc.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Khó có công việc gì trong ngày làm nên kết quả như ý, hoặc làm mà không được hưởng công lao hoặc phải bỏ dở nửa chừng. Chỉ thuận lợi cho các công việc vặt vãnh thường nhật.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo