Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy lợn con là điềm đen hay đỏ? Con số liên quan là số mấy?

Mơ thấy lợn con là điềm đen hay đỏ? Con số liên quan là số mấy?

15/03/2021 14:03:58 | 332 lượt xem

Mơ thấy lợn con là điềm đen hay đỏ? Giấc chiêm bao này có nhiều ý nghĩa hơn chúng ta tưởng. Nó có thể là lời cảnh báo có kẻ đang đứng trong bóng tối âm mưu xấu. Nhưng cũng có thể thông báo nhà bạn sắp có hỷ sự. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. 

1. Mơ thấy lợn con là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy lợn đẻ con

Bạn vừa trải qua một giấc mộng thú vị. Ở đó bạn bắt gặp hình ảnh lợn mẹ đang đẻ con với những chú lợn vừa chào đời vô cùng xinh xắn. Theo các chuyên gia thống kê giải đặc biệt theo tuần nhận định thì đây là điềm lành nhé. Nó báo hiệu cho bạn có cuộc sống gia đình hòa thuận và sung túc.

Mơ thấy lợn con là điềm đen hay đỏ? Con số liên quan là số mấy?
Chiêm bao thấy lợn con là điềm đen hay đỏ? Con số liên quan là số mấy?

Mơ thấy lợn con xếp thành hàng 

Bạn chiêm bao thấy những con lợn xếp thành từng hàng ngay ngắn? Sổ mơ giải mã đây là điềm báo tin tốt lành sẽ đến với bạn hoặc có khách từ phương xa tới thăm nhà bạn. Hãy chuẩn bị thiết đãi thật chu đáo nhé. Bởi rất có thể vị khách này sẽ mang đến tài lộc đấy.

Mộng thấy lợn con 

Với giấc mơ này đây là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn như nhà bạn sẽ có hỷ sự, hay được thăng chức. Vì hình ảnh con lợn con thường thấy dâng tặng trong những lễ tiệc như cưới xin, thăng chức, mừng thọ… Và ý nghĩa giấc mơ cũng vì vậy mà ra.

Ngủ mê thấy lợn con chết 

Đây là điềm báo xấu cho tiền bạc và công danh giảm sút nhanh chóng. Bạn nên cẩn thận hết sức với điềm báo này. Thịt lợn là một món ăn mà thường trong tiệc lễ hoặc cúng tế rất hay sử dụng. Nó đại diện cho lòng thành kính và may mắn. Vậy nên nếu lợn chết sẽ là điềm xui.

Chiêm bao thấy thịt lợn con quay

Hình ảnh thịt lợn con quay nhìn thật hấp dẫn. Đây cũng chính là một giấc mơ báo hiệu may mắn, thành công và vận may sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Bạn sắp nhận được một dự án mang lại lợi nhuận lớn. Hãy thể hiện hết sức mình. Nhất định thành quả mang lại sẽ xứng đáng.

2. Mơ thấy lợn con đánh ngay cặp số nào?

Tại chuyên mục giải mã giấc mơ, chúng tôi không chỉ giải mã ý nghĩa của mỗi giấc mơ cho thấy điềm báo mang đến là gì mà còn cung cấp các con số mang đến giá trị có thể thay đổi tương lai của bạn đấy.

⭐ Ngủ mê thấy lợn con chung chung là số 56 – 80

⭐ Mộng mị thấy lợn con đuổi ghi lô số 71.

⭐ Ngủ mê thấy lợn rừng con đánh đề số 73.

⭐ Mộng mị thấy lợn con dễ thương đánh đề ngay con 76.

⭐ Ngủ mê thấy lợn con đen đánh lô số 12 hoặc 76

⭐ Mộng mị thấy lợn con trắng đánh ngay con xstd 14.

⭐ Ngủ mê thấy lợn mẹ và lợn con đánh ngay số đẹp 21.

⭐ Mộng mị thấy lợn đẻ con nhớ đánh con 24.

⭐ Ngủ mê thấy lợn con chết ghi cặp số đẹp 44 hoặc 74.

⭐ Mộng mị thấy mổ thịt lợn con đánh lô đề con 11 hoặc 44.

⭐ Ngủ mê thấy lợn con quay ghi số đề 69 hoặc 96.

⭐ Mộng mị thấy ăn thịt lợn con đánh số 64.

Qua giấc chiêm bao thấy lợn con hẳn anh em đã biết được điềm báo mình sẽ gặp được trong tương lai. Chúc vui vẻ và may mắn với hình ảnh này!

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo