Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy làm tình – Ngủ mơ thấy làm tình đánh con gì dễ trúng

Mơ thấy làm tình – Ngủ mơ thấy làm tình đánh con gì dễ trúng

21/01/2021 11:01:24 | 311 lượt xem

Xã hội cởi mở khiến cho chuyện làm tình với ai đó không phải là điều khó khăn, tất nhiên điều đó không phải là đối với tất cả mọi người. Để tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ thấy làm tình là điềm báo gì, chuyên gia kết quả xổ số 3 miền sẽ giúp bạn giải mã chi tiết giấc mơ quan hệ tình dục với người khác

Mơ thấy làm tình - Ngủ mơ thấy làm tình đánh con gì dễ trúng
Mơ thấy làm tình – Ngủ mơ thấy làm tình đánh con gì dễ trúng

Mơ thấy làm tình có ý nghĩa gì

Mơ làm tình với vợ hoặc chồng của bạn. Có lẽ giấc mơ này không có gì đáng làm lạ hay ngạc nhiên, và điềm báo mà giấc mơ này mang đến cũng là một điềm báo tốt đẹp. Nó thể hiện cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn. Và chắc chắn sẽ có nhiều điều may mắn sẽ đến với gia đình bạn.

Ngủ mơ thấy làm tình với một người xa lạ nào đó mà bạn không hề quen thuộc là điềm báo cho biết dường như bạn thực sự chưa hài lòng với mối quan hệ hiện tại của mình, bạn mong muốn hơn thế nữa nhưng người bạn đời không hiểu điều đó nên bạn rất dễ bị căng thẳng hay ức chế tinh thần.

Nằm mơ thấy làm tình với người yêu cũ có hàm ý rằng bạn đang khao khát muốn có một mối quan hệ mới tích cực hơn mối quan hệ hiện tại. Bên cạnh đó, bạn cũng lo lắng rằng cảm xúc cũ sẽ đến với mình khiến bạn muốn ở bên người cũ. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi.

Mơ làm tình với đồng nghiệp. Một sự ngưỡng mộ nào đó đối với bạn đồng nghiệp hiện tại của mình. Bởi trong tâm trí bạn đang muốn bị khuất phục hoặc muốn “thuần hóa” được người đồng nghiệp đó về mình. Nó pha lẫn chút gì đó về mặt tình cảm thoáng qua ở nét mặt bề ngoài. Khiến bạn nảy sinh cảm xúc đó.

Ngủ mơ thấy làm tình đánh con gì dễ trúng

Ngủ mơ làm tình với chồng nên bạch thủ con 76 – 78.

Nằm mơ làm tình với chồng cũ đã li dị thường ứng linh ra số 67 – 68.

Giấc chiêm bao làm tình với chồng chưa cưới rất hay về con 19 – 93.

Nằm mơ làm tình với vợ chưa cưới thường báo mộng về KQXS MB số 67 – 68.

Chiêm bao làm tình với vợ đã mất thường rất linh thiêng với con 08 – 80.

Ngủ mơ làm tình với vợ đang có bầu đánh bạch thủ vào con 27 – 72.

Giấc mộng làm tình với vợ của người khác thường báo mộng về số 15 – 51.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo