logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy heo là điềm tốt hay xấu, nên đánh đề số mấy?

Mơ thấy heo là điềm tốt hay xấu, nên đánh đề số mấy?

15/08/2020 10:08:52 | 517 lượt xem

Giấc mơ thấy heo là giấc mơ phổ biến đối với nhiều người vậy giấc mơ này là điềm tốt hay xấu, nên đánh đề số nào thì chắc ăn trúng thưởng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

1. Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy heo

Mơ thấy heo

Nếu chiêm bao thấy heo chung chung thì đây là giấc chiêm bao ám chỉ những điều hèn hạ, tham lam, ích kỷ hay bướng bỉnh. Có vẻ như hiện tại bạn sẽ không thể làm việc gì thành công đồng thời còn bị mọi người trách cứ và xa lánh vì tính ích kỷ không quan tâm đến ý người khác của bạn. Bạn cần phải sửa đổi tính xấu của mình và tránh làm việc quan trọng trong thời gian tới.

Mơ thấy heo đi trong phòng

Ngủ mê thấy chú heo đi lại trong phòng phản ánh tình cảm giữa các thành viên trong gia đình lúc này đang rất hòa thuận và người có vai trò giữ lửa cho tình cảm thiêng liêng nàt chính là bạn. Bên cạnh đó, giấc ngủ mê này còn cho thấy về một thành viên mới sắp chào đời trong gia đình. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để chào đón thiên thần bé nhỏ này nhé.

Mơ thấy mình ôm 1 chú heo

Theo giải mã giấc mơ thì mê ngủ thấy mình đàng ôm 1 chú heo trong tay là dấu hiệu may mắn ngụ ý rằng những vận may trong sự nghiệp đang đến với bạn. Bạn có thể được tăng lương, thăng chức hoặc danh tiếng địa vị của bạn đang được nâng cao trong nay mai.

Mơ thấy mình cứu chú heo bị ngã xuống nước

Giấc mộng thấy cảnh mình cứu được một chú heo con bị ngã xuống nước là điềm báo tốt lành phản ánh ngoài đời thực, danh tiếng, tiền tài và cả vận may của bạn sẽ đều rất thuận lợi, cát tường. Khả năng của bạn sẽ được mọi người công nhận và nể phục, trong tương lai bạn có thể trở thành nhân vật công chúng có tầm ảnh hưởng sâu và rộng.

Mơ thấy con heo trắng

Việc mộng mị thấy con heo trắng chứng tỏ sẽ có những phi vụ làm ăn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều tiền và một cuộc sống sung túc đầy đủ sắp đến trong tương lai không xa. Bên cạnh đó giấc mộng này còn cho thấy con đường công danh của bạn đang dần hé mở, hãy nắm bắt và tận dụng tối đa những cơ hội đã trải ra trước mắt bạn lúc này nhé.

Mơ thấy heo sợ hãi bỏ chạy

Khi ngủ mà chiêm bao thấy hình ảnh con heo đang sợ hãi bỏ chạy khi phát hiện ra bạn là dấu hiệu cảnh báo bạn nên quan tâm, chú ý hơn đến người thân trong gia đình và bạn bè xung quanh. Trong nay mai, họ có nguy cơ cao sẽ gặp họa về tài lộc, tiêu tốn tiền của hoặc phá sản đấy.

Mơ thấy con heo béo

Nằm mộng thấy một chú heo béo ám chỉ những quan niệm sai lầm của bạn. Những gì bạn tin tưởng bấy lâu và những điều xảy ra trong thực tế có thể là hai việc hoàn toàn khác xa nhau. Giấc mộng như một lời nhắc nhở bạn khi đánh giá vấn đề nên tìm hiểu thật kĩ thay vì chỉ nhìn bề ngoài.

Mơ thấy heo chết

Nếu thấy hình ảnh con heo chết trong giấc mộng thì là dấu hiệu không may cho thấy bạn sẽ gặp vấn đề rắc rối liên quan đến tài chính như bị hao hụt tiền rất nhiều vì con đường công danh đang gặp trắc trở. Nếu bạn không thận trọng, chăm chỉ hơn thì có khả năng bạn sẽ bị hất văng ra khỏi đường đua danh lợi.

Mơ thấy heo sữa đang xếp hàng

Giấc chiêm bao thấy nhiều heo sữa xếp hàng để bú báo hiệu sẽ có khách viễn phương, bạn bè thân tín đến ghé thăm bạn và gia đình trong thời gian sắp tới. Hãy chuẩn bị để đón tiếp họ chu đáo nhé.

Mơ thấy bị heo đuổi

Đêm ngủ mà mộng mị thấy cảnh mình bị con heo đuổi chứng tỏ bạn đang có cách ứng xử, thái độ chưa đúng mực với nhiều người. Bạn hãy điều chỉ ngay thái độ và cách sống của mình để không làm mất lòng mọi người xung quanh cũng như dành lại thiện cảm tốt về bản thân của mình trong mắt bạn bè nếu không dần dần bạn sẽ bị mọi người xa lánh và phải làm mọi thứ một mình đấy.

2. Các số đề liên quan đến giấc mơ thấy heo

Mê ngủ thấy con heo thì đánh đề ngay con 76.

Mộng mị thấy heo đen thì chọn đánh lô số 12 hoặc 76.

Nằm mê thấy heo rừng thì nên đánh đề số 73.

Chiêm bao thấy heo trắng thì ghi ngay con 76.

Ngủ mê thấy một đàn lợn đàn heo thì đánh nhanh cặp số: 38 – 49

Nằm mộng thấy bị heo đuổi thì ghi ngay con 71.

Mê ngủ thấy heo con thì đánh ngay số đẹp 21.

Mộng mị thấy heo chết thì ghi ngay cặp số đẹp 44 hoặc 74.

Nằm mê thấy con heo bỏ đi và quay về thì nên đánh con số: 39

Chiêm bao thấy mổ heo thì chọn đánh lô đề con 11 hoặc 44.

Ngủ mê thấy heo quay thì ghi nhanh số đề 69 hoặc 96.

Nằm mộng thấy heo đẻ nhớ thì nên đánh con 24.

Mê ngủ thấy ăn thịt heo thì nhớ đánh số 64.

Bài viết trên của website lichngaydep.com đã đi giải mã bí ẩn của giấc mơ thấy heo và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo