Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy cây cổ thụ là điềm báo điều gì? Đánh số nào may mắn?

Mơ thấy cây cổ thụ là điềm báo điều gì? Đánh số nào may mắn?

24/11/2020 10:11:56 | 375 lượt xem

Mơ thấy cây cổ thụ cũng giống như những giấc mơ về cây cối khác. Chúng chứa đựng những điềm báo lành dữ và các con số mơ mang tài lộc. Cụ thể, ý nghĩa giấc mơ này là gì? Cùng sổ mơ giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy cây cổ thụ là điềm báo điều gì?

Mơ thấy cây cổ thụ là điềm báo điều gì?
Mơ thấy cây cổ thụ là điềm báo điều gì?

Mơ thấy cây cổ thụ bị chặt. Đây là một điềm dữ. Giấc mơ này cảnh báo bạn đang gặp nguy hiểm. Tệ hơn nữa, những chuyện buồn lại đến từ người thân hoặc những đối tượng mà anh em rất tin tưởng.

Nằm mơ thấy trồng cây. Là thể hiện rằng bạn đang có những bước tiến vững chắc và bạn sẽ đạt được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Đặc biệt nếu bạn nằm mơ thấy mình trồng cây tre, tức là mang đến nhiều may mắn cho gia đình bạn, gia đình bạn sẽ làm ăn ra, thuận lợi. Còn trồng cây trúc thì mang đến nhiều niềm vui và sự may mắn cho chính bạn.

Mộng thấy cây me cổ thụ. Nếu có giấc mơ này thì chúc mừng gia đình bạn. Rất có thể bạn sắp đón chào thành viên mới đấy. Vì thế, nếu cả nhà có người mới lập gia thất hãy nhắc họ chú ý sức khỏe. Không chỉ vậy giấc mơ này cũng mang đến điềm báo về tài lộc với con số may mắn dự đoán kết quả xổ số miền nam 2 số lô to mang đến tài lộc, tiền bạc sẽ đến với bạn.

Chiêm bao thấy cây cổ thụ chảy máu. Nhìn thấy máu trong mơ khiến không ít người cảm thấy kinh hãi. Gặp giấc chiêm bao thấy cây cổ thụ chảy máu cũng là cảnh báo lớn cho bạn.

Đánh số nào may mắn khi có giấc mộng về cây cổ thụ?

  • Chiêm bao bị rễ cây cổ thụ quấn chặt lấy người, đánh ngay con số 45 – 90
  • Nằm mơ có người nhảy từ trên cây cổ thụ xuống nhưng không chết chọn số 04 – 18
  • Chiêm bao bạn thân hái được quả trên cây thị cổ thụ, đừng bỏ lỡ cặp số 23 – 87
  • Ngủ mê thấy bão lớn làm bật gốc cây cổ thụ, đánh con số 34 – 68
  • Mộng thấy lá cây cổ thụ rụng kín sân, lựa chọn con số 37 – 89

Trên đây là những con số mơ may mắn khi có giấc mộng về cây cổ thụ. Những con số mơ này có thể mang đến cho bạn cơ hội phát tài với tỷ lệ trúng giải cao. Bạn có thể theo dõi quay thử mb để lấy may cũng như cập nhật kết quả nhanh, chính xác và tham khảo dự đoán của chuyên gia. Chúc bạn may mắn – Đánh đâu trúng đó!

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, tu bổ đồ đạc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu tài lộc.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Khó có công việc gì trong ngày làm nên kết quả như ý, hoặc làm mà không được hưởng công lao hoặc phải bỏ dở nửa chừng. Chỉ thuận lợi cho các công việc vặt vãnh thường nhật.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo