Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy bát hương là điềm gì, tốt hay xấu? Đánh con gì để trúng lớn?

Mơ thấy bát hương là điềm gì, tốt hay xấu? Đánh con gì để trúng lớn?

12/04/2022 14:04:36 | 470 lượt xem

Mơ thấy bát hương là điềm gì là thắc mắc không của riêng ai mà nhiều bạn đọc thắc mắc. Hãy cùng giải mã giấc mơ chiêm bao thấy bát hương qua bài viết dưới đây, mời bạn xem qua.

Ý nghĩa giấc mơ thấy bát hương

Ngủ mơ thấy bát hương bị đổ

Giống như điềm báo bướm bay vào nhà tốt hay xấu thì giấc mơ này là điềm báo không tốt cả trong thực tế và giấc mơ. Đây thường là dấu hiệu của sự bất hòa trong gia đình bạn trong thời gian này.

Tuy nhiên, nếu chính bạn làm đổ bát hương, điều đó cho thấy bạn và những người lớn trong gia đình có thể sẽ có mâu thuẫn đỉnh điểm trong thời gian này.

Nằm mộng thấy bát hương bốc cháy

Nếu bạn nằm mơ thấy bát hương đang cháy thì hãy cẩn thận hơn, đây là điềm báo của những điều không may mắn. Nếu bát hương đang cháy âm ỉ, nhiều khói thì đây là điềm báo tiêu cực, thường liên quan đến mồ mả, tai họa, xui xẻo.

Mơ thấy bát hương là điềm gì, tốt hay xấu? Đánh con gì để trúng lớn?

Mơ thấy bát hương bốc khói

Giống như mèo vào nhà tốt hay xấu thì giấc mơ này báo hiệu điềm lành cho bạn. Hương càng tỏa ra nhiều ngà thì càng mang lại nhiều may mắn cho bạn. Trong thời gian sắp tới bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Nằm mơ thấy bát hương bị vỡ hoặc xê dịch

Giấc mơ dự báo rằng gia đình bạn đang gặp khủng hoảng. Trong tương lai, phải thay đổi và sửa sai để không khí gia đình và mối quan hệ của các thành viên tốt hơn.

Giấc mơ cũng là một điềm báo không tốt cho bạn, sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều điều xui xẻo liên quan đến tài chính, nợ nần, làm ăn thua lỗ. Công việc làm ăn của bạn cũng không được thuận lợi, hãy chú ý có kẻ muốn chơi xấu bạn trong việc kinh doanh đó.

Nằm mộng thấy mình làm cháy bát hương

Giấc mơ là điềm báo những rắc rối sắp xảy đến với bạn. Bạn có thể phải đối mặt với một số khó khăn trong thời gian tới, nhưng nó sẽ không gây ra cho bạn quá nhiều rắc rối. Hãy coi đây là những thử thách mà bạn phải vượt qua và chứng tỏ bản thân.

Chiêm bao mơ thấy nhiều bát hương

Giấc mơ là điềm báo bạn sẽ sớm gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Nếu bạn thấy bát hương tỏa ra khói hương là điềm lành, bạn sẽ gặp vận may, tài lộc. Đây là dấu hiệu cho thấy bề trên đã nhận được yêu cầu từ bạn và sẽ giúp đỡ bạn. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một điều gì đó, chắc chắn sẽ thành công.

Mộng thấy mình đi mua bát hương

Bát hương là vật được dùng nhiều trong việc thờ cúng, nếu thấy mình đi mua bát hương thì đây là một điềm xấu. Giấc mơ cho thấy sắp tới bạn có thể bị lừa gạt hoặc làm ăn thất bát. Trong thời gian này không nên tin tưởng ai hay hùn vốn làm ăn lớn để tránh bị thất thoát, rắc rối.

Nằm mơ thấy bát hương đánh con gì để trúng lớn?

– Chiêm bao thấy bát hương bạn đánh con: 02 – 52 – 24

– Mộng thấy bát hương bị vỡ đánh ngay con: 57 – 64

– Nằm mộng thấy bát hương bốc cháy đánh ngay con: 23 – 90

– Mơ thấy nhiều bát hương đánh ngay con: 44 – 04.

– Nằm mộng thấy bát hương bị đổ đánh ngay con: 54 – 84

– Chiêm bao thấy bát hương bị di chuyển đánh ngay con: 14 – 50

– Mộng thấy thay bát hương đánh ngay con: 25 – 94.

– Nằm mộng thấy hai bát hương đánh ngay con: 10 – 87.

– Chiêm bao thấy bát hương không có hương đánh ngay con: 33 – 88

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ biết mơ thấy bát hương là điềm gì trong sổ mơ hay những con số may mắn liên quan rồi nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo