logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyển nhượng BĐ 16/3: Man City gây sốc cho De Bruyne

Chuyển nhượng BĐ 16/3: Man City gây sốc cho De Bruyne

16/03/2024 17:03:14 | 76 lượt xem

Chuyển nhượng BĐ 16/3: Man City gây sốc cho De Bruyne, Lewandowski muốn tiếp tục ở Barca…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Man City gây sốc cho De Bruyne

Tờ Football Insider xác nhận kế hoạch của Man City dành cho tiền vệ Kevin De Bruyne. Theo đó, họ hoãn việc đàm phán cho đến cuối mùa giải. Man City muốn xem xét đóng góp của De Bruyne tới đâu rồi mới quyết định gia hạn.

Mùa này, De Bruyne thường xuyên dính chấn thương và có đóng góp khá hạn chế vào lối chơi chung của đội bóng. Nếu tình hình không cải thiện, Man City sẵn sàng bán đứt. Theo đánh giá thể thao, lời đề nghị 100 triệu bảng từ các CLB Saudi Arabia rõ ràng khiến The Citizens không thể không cân nhắc.

Chuyển nhượng BĐ 16/3: Man City gây sốc cho De Bruyne
Chuyển nhượng BĐ 16/3: Man City gây sốc cho De Bruyne

Lewandowski muốn tiếp tục ở Barca

Robert Lewandowski đã tái khẳng định cam kết ở lại Barcelona trong mùa giải sắp tới, bác bỏ những đồn đoán về tương lai của anh. Bất chấp sự quan tâm được báo cáo từ các câu lạc bộ Saudi Pro-League, Lewandowski, với hợp đồng đến tháng 6 năm 2026, vẫn muốn tiếp tục ở Tây Ban Nha.

Lewandowski nói với Meczyki: “Đối với tôi mọi thứ đều rõ ràng và tôi biết mình sẽ ở đâu trong mùa giải tới và mọi chuyện sẽ tiếp tục như vậy. Khi được hỏi cụ thể về Barcelona, ​​Lewandowski trả lời: “Đúng, chính xác. Tất cả đều rõ ràng.”

4 CLB duyệt chi 80 triệu euro cho Raphinha

Barcelona cần phải bán đi một vài ngôi sao vào mùa hè này. Đó là một thực tế, nhưng việc ai sẽ trở thành ‘vật tế thần’ là điều đang được họ cân nhắc kỹ lưỡng. Trong đó, Raphinha có lẽ là cái tên nhiều khả năng nhất phải rời Camp Nou.

Người đại diện Jorge Mendes đang tìm lối thoát cho Raphinha vào mùa hè. Và tờ Sport cho biết các CLB ở Ả Rập Saudi sẵn sàng chi ra 80 triệu euro cho cầu thủ 27 tuổi này. 4 ‘đại gia’ Al-Ahli, Al-Hilal, Al-Nassr và Al-Ittihad đều muốn có sự phục vụ của ngôi sao xứ Samba.

Theo tìm hiểu phununews24h.com, nếu để Raphinha ra đi, Barcelona sẽ thu về số tiền lớn, đồng thời tiết kiệm được mức lương khổng lồ. Tuy nhiên, vấn đề là Raphinha không chỉ nói rõ rằng anh muốn ở lại Catalonia mà còn không muốn đến Ả Rập Saudi ở độ tuổi đẹp nhất trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Nhận định Bahrain vs Nhật Bản, 18h30 ngày 31/1

Xem thêm: Tuổi Thìn cắt tóc ngày nào tốt năm 2024 để tránh vận xui

"Các nhận định, soi kèo trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Trang web của chúng tôi chỉ cung cấp tin tức thể thao cập nhật mỗi ngày miễn phí cho bạn đọc"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo