logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chiêm bao thấy bàn cờ mang ý nghĩa may mắn nào về các con số

Chiêm bao thấy bàn cờ mang ý nghĩa may mắn nào về các con số

15/08/2020 09:08:41 | 328 lượt xem

Chiêm bao mơ thấy bàn cờ xuất hiện có ý nghĩa và mang điềm báo gì trong giấc mơ? Nằm mơ thấy bàn cờ nên đánh con số nào cho may mắn. Cùng lichngaydep.com giải mã những bí ẩn quanh giấc mơ này nhé!

Bàn cờ là hình chữ nhật do 9 đường dọc và 10 đường ngang cắt nhau vuông góc tại 90 điểm hợp thành. Một khoảng trống gọi là sông nằm ngang giữa bàn cờ, chia bàn cờ thành hai phần đối xứng bằng nhau. Mỗi bên có một cung Tướng hình vuông do 4 ô hợp thành tại các đường dọc 4, 5, 6 kể từ đường ngang cuối của mỗi bên, trong 4 ô này có vẽ hai đường chéo.

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đang chơi cờ hoặc thấy bàn cờ, con cờ thì nó sẽ có những ngụ ý gì ?

Chiêm bao mơ thấy bàn cờ xuất hiện có ý nghĩa gì?

– Theo các chuyên gia du doan xo so ba mien Chiêm Bao thấy mình chơi cờ và bị thua: Bạn sẽ bị người khác lăng mạ và gia đình sẽ gây ra nhiều mối lo lắng cho bạn đấy. Bạn phải cẩn trọng khi gặp giấc mộng này nhé.

– Chiêm Bao thấy quân cờ trên bàn cờ: Báo hiệu rằng bạn cần phải có một chiến lược cụ thể để đánh bại đối thủ của bạn.

– Chiêm Bao thấy mình đang đánh cờ: Nó ám chỉ đến sự trì trệ trong kinh doanh và sức khỏe  của bạn đang suy yếu dần.

– Chiêm Bao thấy mình đánh cờ thua: Điềm báo bạn sẽ có nhiều việc để lo lắng và khó chịu đấy. Bạn hãy bình tĩnh để giải quyết nhé.

– Chiêm Bao thấy mình đang chơi cờ vua: Bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận tình hình trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Bạn nên chú ý trong lĩnh vực kinh doanh, hay cũng có thể là cuộc chiến “tình trường”.

Nằm mơ thấy bàn cờ nên đánh con số nào cho may mắn

Theo các chuyên gia dự đoán và phân tích KQXS dựa trên phương pháp quay thử xổ số miền trung các bộ số đẹp tương ứng với giấc mơ đó là: “14 – 54 – 74 – 94

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 01-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo