logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chiêm bao thấy bàn cờ mang ý nghĩa may mắn nào về các con số

Chiêm bao thấy bàn cờ mang ý nghĩa may mắn nào về các con số

15/08/2020 09:08:41 | 459 lượt xem

Chiêm bao mơ thấy bàn cờ xuất hiện có ý nghĩa và mang điềm báo gì trong giấc mơ? Nằm mơ thấy bàn cờ nên đánh con số nào cho may mắn. Cùng lichngaydep.com giải mã những bí ẩn quanh giấc mơ này nhé!

Bàn cờ là hình chữ nhật do 9 đường dọc và 10 đường ngang cắt nhau vuông góc tại 90 điểm hợp thành. Một khoảng trống gọi là sông nằm ngang giữa bàn cờ, chia bàn cờ thành hai phần đối xứng bằng nhau. Mỗi bên có một cung Tướng hình vuông do 4 ô hợp thành tại các đường dọc 4, 5, 6 kể từ đường ngang cuối của mỗi bên, trong 4 ô này có vẽ hai đường chéo.

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đang chơi cờ hoặc thấy bàn cờ, con cờ thì nó sẽ có những ngụ ý gì ?

Chiêm bao mơ thấy bàn cờ xuất hiện có ý nghĩa gì?

– Theo các chuyên gia du doan xo so ba mien Chiêm Bao thấy mình chơi cờ và bị thua: Bạn sẽ bị người khác lăng mạ và gia đình sẽ gây ra nhiều mối lo lắng cho bạn đấy. Bạn phải cẩn trọng khi gặp giấc mộng này nhé.

– Chiêm Bao thấy quân cờ trên bàn cờ: Báo hiệu rằng bạn cần phải có một chiến lược cụ thể để đánh bại đối thủ của bạn.

– Chiêm Bao thấy mình đang đánh cờ: Nó ám chỉ đến sự trì trệ trong kinh doanh và sức khỏe  của bạn đang suy yếu dần.

– Chiêm Bao thấy mình đánh cờ thua: Điềm báo bạn sẽ có nhiều việc để lo lắng và khó chịu đấy. Bạn hãy bình tĩnh để giải quyết nhé.

– Chiêm Bao thấy mình đang chơi cờ vua: Bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận tình hình trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Bạn nên chú ý trong lĩnh vực kinh doanh, hay cũng có thể là cuộc chiến “tình trường”.

Nằm mơ thấy bàn cờ nên đánh con số nào cho may mắn

Theo các chuyên gia dự đoán và phân tích KQXS dựa trên phương pháp quay thử xổ số miền trung các bộ số đẹp tương ứng với giấc mơ đó là: “14 – 54 – 74 – 94

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo