Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chiêm bao mơ thấy lốc xoáy đánh con gì? Điềm lành hay dữ

Chiêm bao mơ thấy lốc xoáy đánh con gì? Điềm lành hay dữ

24/02/2022 17:02:17 | 287 lượt xem

Chiêm bao mơ thấy lốc xoáy, khi tỉnh giấc bạn sẽ thấy kỳ lạ và không biết nằm mơ thấy lốc xoáy đánh con gì? Cùng sổ mơ giải mã chi tiết.

Chiêm bao mơ thấy lốc xoáy đánh con gì?

Nằm mơ thấy lốc xoáy đánh con gì? số mấy chuẩn

– Nằm ngủ mơ thấy lốc xoáy cuốn bay cả nhà cửa đánh kqxsmb số 49 hoặc 03.

– Chiêm bao mê thấy lốc xoáy lớn đánh lô số 97 hoặc 07.

– Ngủ mơ thấy lốc xoáy đi cùng với lũ lụt là số 93 hoặc 69.

– Nằm ngủ mê thấy lốc xoáy ở ngoài biển là 28 hoặc 88.

– Mơ thấy lốc xoáy đi kèm là mưa đánh số 13 hoặc 09.

– Mộng mị thấy lốc xoáy có màu đen là 68 hoặc 71.

– Mộng mơ thấy lốc xoáy là người yêu bay lên cao là 23 hoặc 50.

Bạn cũng nên tham khảo thêm dự đoán mb để có thêm những gợi ý.

Điềm báo mơ thấy lốc xoáy

Mơ thấy lốc xoáy rất mạnh: Điều này cho thấy bạn đang bắt gặp vướng mắc vất vả nào đấy trong cuộc sống. Nhất là công việc làm ăn đáng bắt gặp rào cản lớn từ đối thủ. Hãy thật bình tĩnh để có cách giải quyết tốt nhất.

Ngủ mơ thấy mình cuốn vào lốc xoáy: Ngụ ý giấc mơ cho thấy bạn đang mưu muội một việc gì đấy. Việc này sẽ dẫn đến bạn đánh mất tất cả các gì đang nắm giữ trong tay. Hãy bình tĩnh và suy tính cẩn trọng hơn. Hãy nỗ lực giữ gìn tất cả thứ kế bên bạn.

Nằm mơ thấy ai đó bị lốc xoáy cuốn: Giải mã giấc mơ này cho thấy các mối quan hệ trong tiếp xúc không được tốt nên thơ lắm. Có người đang nói xấu sau lưng và cố tình hãm hại bạn.

Chiêm bao thấy cơn lốc xoáy màu đen: Đây là điềm báo xấu, do đó bạn cần phải chú ý gặp nạn bất ngờ, nhẹ thì tình cảm nứt rạn, chia ly xa cách. Nặng thì gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mệnh, cái chết.

Mộng mị thấy lốc xoáy kèm theo mưa to: Điềm báo trên phương diện tình cảm gặp nhiều rối rắm. Tình cảm có người thứ 3 chen ngang, người này khiến tinh cảm đôi lứa cách xa.

Mộng thấy người chết sau lốc xoáy: Đây cũng là điềm xấu, bạn phải tính toán kỹ càng mọi việc trước khi ra quyết định. Mặc dù mình đúng hay không đúng vẫn tĩnh tâm và suy xét vấn đề kỹ lưỡng. Tránh lời qua tiếng lại dẫn tới tranh chấp, kiện tụng.

Xem thêm giải mã mơ thấy ví tiền là điềm báo gì?

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo