Loading...
Xem Tử vi, vận mệnh cho người tuổi Đinh Sửu năm 2018

01/12/2017 16:02:13 | 0 lượt xem

Loading...
Năm 2018 tới đây tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ là một năm gặp khá nhiều khó khăn cũng như rắc rối cho Đinh Sửu

Năm 2018 tới đây tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ là một năm gặp khá nhiều khó khăn cũng như rắc rối cho Đinh Sửu

Năm 2018 tuổi Đinh Sửu nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nhìn chung những người tuổi Đinh Sửu thường rất khôn ngoan, cẩn thận. Họ trọng tín nghĩa; có kỷ luật nền nếp, nghiêm khắc và gia trưởng. Họ tôn thờ những quy tắc tôn ti, trật tự, luôn nghiêm khắc với thành viên trong gia đình, vợ chồng ít sống gần nhau và như thế thì yên bình.

Đinh Sửu phải sống xứ người mới phú quý dễ chịu, nếu sinh được giờ tốt. Người tuổi này rất dễ tính, hào phóng, sẵn sàng ban phát của cải không tính toán, luôn được người đời kính trọng yêu quý. Họ có quyền chức nhưng không hách dịch quan cách.

Đinh Sửu 1997 - tử vi cập nhật mới nhất năm 2018

Những loại đá phong thủy đem lại tài lộc và may mắn cho người tuổi Đinh Sửu:

- Tuổi Đinh Sửu 1997 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương... để được Tương Sinh (Vì Kim sinh Thủy). Kim loại đun nóng chảy sẽ trở thành dạng nước (Thủy). Đeo đá có màu Lựa chọn màu càng trắng, càng sáng, càng có ánh kim thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.

- Ngoài những lựa chọn trên tuổi Đinh Sửu 1997 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, vòng tay đá Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xah ...để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đen hay màu xanh đậm, càng tối màu càng gặp nhiều may mắn.

- Tuổi Đinh Sửu 1997 không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu vàng, màu nâu đất vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy, Người ta chỉ có thể dùng đất đai để chặn dòng nước, ngăn nước và để hút nước vì thế không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...