Loading...
Loading...
Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Ma Kết

30/08/2017 16:19:13 | 0 lượt xem

Loading...

Lichngaydep.com cho biết trong năm 2017 sự nghiệp sẽ là lĩnh vực mà Ma Kết có nhiều bước tiến nhất . Đây chính là lúc để bạn hiện thực hóa tham vọng của mình. Cụ thể như thế nào, mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp nhé!

1. Sự nghiệp

Sự nghiệp của Ma Kết có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào các mối quan hệ xã hội. Bởi nếu muốn sự nghiệp phát triển rực rỡ trong năm này thì bạn cần phải có sự yên tâm hoàn toàn về các mối quan hệ, nếu có bất kỳ xung đột nào thì Ma Kết sẽ phải mất thời gian để giải quyết như vậy công việc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Ở nơi làm việc, xem tử vi trọn đời lichvansu thấy bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm từ đa số đồng nghiệp và cả cấp trên. Dù vậy, Ma Kết vẫn nên cẩn thận bởi đâu đó vẫn có những người “ghen ăn tức ở” với bạn. Giữa năm là khoảng thời gian đánh dấu những bước tiến rõ rệt nhất trong sự nghiệp. Nếu trong tay Ma Kết là cả một doanh nghiệp, dự là những thành tựu mà nó thu về sẽ khiến bạn nở mày nở mặt với mọi người.

Sao Thiên vương và tiểu hành tinh Ceres cũng có mặt ở Bạch Dương, giúp bạn khám phá ra các phương pháp mới để tăng cao thu nhập.  

Sao Thổ đi lùi từ tháng Tư cho đến cuối tháng Tám. Những quyết định chi tiêu táo bạo có thể được thực hiện vào tháng Tư, tháng Năm hoặc tháng Sáu. Đừng quá liều lĩnh, song cũng không nên bỏ lỡ những cơ hội để mua hàng với giá hợp lý.

Vào tháng Mười hai, bạn có thể trở nên bận rộn hơn. Song bạn sẽ nhận được những thành quả tuyệt vời vào cuối năm.

2. Tài chính

Tử vi năm 2017 của Ma Kết lúc lên lúc xuống, điều này có thể nhận thấy rõ nhất ở phương diện tài chính. Những khoản đầu tư hay thu hoạch biến động tương đối lớn, thậm chí Ma Kết còn chẳng có thời gian mà suy nghĩ.

Nhiều tình huống ngoài dự liệu sẽ xuất hiện khiến tài vận của bạn bị ảnh hưởng nhất định, nhất là khoản chi tiêu tăng cao khiến tình hình tài chính mất cân bằng và gặp khó khăn. Bạn cũng không nên đầu tư trong thời gian này, tốt nhất là nên quản lý tài chính khoa học, nắm bắt mọi thời cơ để kiếm thêm thu nhập.Nửa đầu của năm, xem tuổi dự là toàn bộ tâm trí Ma Kết sẽ chỉ tập trung vào nhiệm vụ kiếm tiền. Nếu thiếu tiền tiêu, bạn sẽ thử mọi cách để chấm dứt tình trạng nghèo túng này. Nếu đã dư dả, bạn sẽ tiếp tục lao động để trở nên giàu có hơn nữa. Nhìn chung trong năm nay, hầu hết người thuộc cung Ma Kết đều coi trọng việc kiếm tiền nhưng cách tiêu tiền lại có chút khác biệt. Trong khi một số Ma Kết kiếm tiền để tận hưởng thì số khác chủ trương tiết kiệm, thắt chặt chi tiêu.

Thật ra tiêu tiền hay dành dụm là quyền của Ma Kết, miễn là bạn hiểu rõ mình đang làm gì. Đừng bao giờ rút ví khi tâm trạng đang mất cân bằng bởi sau đó khi bình tĩnh lại bạn sẽ phải hối hận. Cơ hội đầu tư cũng sẽ xuất hiện trong năm nay. Cuối năm, nếu ngân sách cạn kiệt, bạn hãy thử “cầu cứu” người thân và bạn bè xem sao nhé!

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...