Loading...
Mơ thầy trăn mang tới ý nghĩa gì? Đánh con gì?

05/12/2018 22:58:33 | 0 lượt xem

Loading...

Mơ thấy trăn dễ khiến nhiều người liên tưởng đến khía cạnh tâm linh. Trong nhiều nền văn minh, trăng được xem là loài vật linh thiêng, được nhiều người tôn trọng và thờ cùng. Cũng giống như rắn, trăn được xem là biểu tượng của sức mạnh. Cùng lichngaydep.com đi tìm hiểu ý nghĩa sau giấc mơ này nhé.

 Ý nghĩa sau giấc mơ thấy trăn

Ý nghĩa sau giấc mơ thấy trăn

Mơ thầy trăn mang tới ý nghĩa gì? 

Mơ thấy trăn là giấc mơ không hiếm gặp. Hiện nay có rất nhiều quan điểm trái chiều về giấc mơ. Nhiều người cho rằng, giấc mơ phản ánh ký ức quá khứ để lại ấn tượng sâu đậm ở mỗi người. Nhiều người lại cho rằng giấc mơ luôn gửi tới thông điệp từ thế giới tâm linh huyền bí.

Ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam cho rằng giấc mơ thấy trăn phản ánh điều không tốt sẽ xảy đến với gia đình. Hình ảnh trăn luôn mang đến những điều xui xẻo, đen đủi, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của họ. Tuy vậy ở một số quốc gia khác, việc mơ thấy trăn là là điềm báo cho những điều may mắn, hanh thông.

Các chuyên gia tử vi đã dành nhiều năm để đi tìm lời giải mã hoàn chỉnh nhất cho các giấc mơ. Họ cho rằng giấc mơ thấy trăn không phiến diện mang đến điều tốt hay điều xấu. Tuy từng trường hợp mà có những lời giải mã khác nhau. Ở một số dân tộc thiểu số, nếu mơ thấy trăn là một điềm lành, báo hiệu mùa màng tươi tốt, mọi sự hanh thông. Xong đối với người kinh, việc mơ thấy trăn có thể bị quy ước là điềm gở. 

Giải mã ý nghĩa mơ thấy trăn qua từng trường hợp cụ thể

Trong mơ, bạn thấy một con trăn lớn đang lột xác. Đây là giấc mơ báo hiệu sự thay đổi theo hướng tích cực trong tương lai. Đây là giấc mơ tốt lành, bản mệnh không cần lo lắng.

Trong mơ, bạn thấy một con trăn quấn lên trần nhà. Giấc mơ muốn nói trong gia đình bạn sẽ có người bị đau nặng.

Ý nghĩa sau giấc mơ thấy trăn

Ý nghĩa sau giấc mơ thấy trăn

Trong mơ bạn thấy mình bị trăn quấn. Đây là giấc mơ mang tới điềm gở, sự báo gia đình kiệt quệ.

Trong mơ, bạn thấy mình bị trăn ăn thịt. Giấc mơ dự báo trong khoảng thời gian sắp tới, con đường tài lộc của bạn gặp nhiều may mắn. Nó báo hiệu cho người mơ thấy rằng mình sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Trong mơ, bạn thấy mình đang bỏ chạy khỏi con trăn lớn đang hung hăng truy đuổi. Giấc mơ báo hiệu khả năng lớn bạn sẽ bị tiểu nhân ám hại. Trong khoảng thời gian này, bạn phải đặc biệt cẩn trọng. Bạn nên đề phòng những người xung quanh mình, mật ngọt chết ruồi, nên tỉnh táo trong mọi việc. Tuy nhiên đừng quá đa nghi để dẫn đến những hậu quả không tốt.

Bạn thấy có con trăn lớn quấn chặt mình trong mơ. Giấc mơ gửi tới điềm báo gia đình bạn có nhiều chuyện lục đục, sắp có chuyện cãi vã này nọ xảy ra. Hãy cẩn trọng và đề phòng.

Chiêm bao thấy trăn đánh số gì?

Mơ thấy trăn không chỉ mang đến dự báo về tương lai. Mơ thấy trăn còn ngầm gửi tới thông điệp về những con số đổi đời. Dưới đây là một vài gợi ý.

Chiêm bao thấy trăn quấn người đánh số 86 – 87.

Chiêm bao thấy trăn đánh số  03 – 63.

Chiêm bao thấy rắn tương ứng với con số 32 – 42 – 72.

Chiêm bao thấy nhiều trăn đánh số  95 – 87.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...