Loading...
Loading...
Giải mã bí ẩn sau giấc mơ đánh nhau

06/11/2018 10:57:12 | 0 lượt xem

Loading...

Mỗi giấc mơ đều truyền tải một thông điệp khác nhau. Tùy từng trường hợp mà có những cách giải mã giấc mơ riêng biệt. Dưới bài viết này, mời bạn đọc cùng lichngaydep.com đi tìm lời giải mã bí ẩn sau giấc mơ thấy đánh nhau.

Giải mã bí ẩn sau giấc mơ đánh nhau

Giải mã bí ẩn sau giấc mơ đánh nhau

Giải mã bí ẩn sau giấc mơ đánh nhau

Mơ thấy bạn đang đánh nhau với những kẻ thủ địch

Theo lời giải mã của các chuyên gia tử vi, bạn thực sự là người có tài. Tài năng của bạn được nhiều người công nhận và đem lòng ghen ghét, đối kỵ. Cuộc sống của bạn tuy sẽ gặp nhiều những khó khăn, gập gềnh hay những trở ngại nhưng điều đó không thể nào có thể làm khó bạn được. Bản tính kiên cường, chịu thương, chịu khó, chấp nhận đương đầu với mọi khó khăn nơi bạn được nhiều người đánh giá cao. Giấc mơ là dự báo cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với một chuyện rất quan trọng, nó sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn theo hướng đi lên hay đi xuống thì còn tùy thuộc vào quyết định và khả năng của bạn tới đâu.

Mơ thấy xảy ra tranh cãi với những người ở thế giới bên kia

Những giấc mơ liên quan đến người đã khuất khiến nhiều người hoảng sợ. Tuy nhiên, đây là những giấc mơ tốt lành, không ảnh hưởng gì đến đời sống thực tại của bản cả.

Giải mã bí ẩn sau giấc mơ đánh nhau

Giải mã bí ẩn sau giấc mơ đánh nhau

Mơ thấy bạn đang cãi nhau với hàng xóm

Những điều thị phi khiến bạn gây xung đột liên quan đến hàng xóm xung quanh. Tuy nhiên, cũng không phải làm giấc mơ xấu, nên bạn đừng quá lo lắng. Xem bói giấc mơ cho thấy bạn nên chú ý tới lời nói, hành động, cử chỉ của mình trong khoảng thời gian gần đây thôi. Có phải bạn đã quá bộc trực, hấp tấp rồi không? Nếu bạn là người nóng tính thì nên kiềm chế bản thân một chút, gặp chuyện thị phi thì đừng có xen vào. Trong khoảng thời gian này hãy dành nhiều sự chú ý hơn tới gia đình của bạn.

Mơ thấy những người phụ nữ có chồng khác to tiếng với người hành khất

Cả thực tế và trong mơ, đây đều là hạnh động không đẹp, thiếu văn minh. Giấc mơ cảnh báo những người phụ nữ đã có chồng nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình nhiều hơn. Vì bất kể những hành động quá khích, thô lỗ nào của người vợ cũng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới danh tiếng người chồng và gia đình của họ. Trong mơ bạn thấy một người phụ nữ đã có chồng to tiếng cãi vã với người hành khất điều này cho thấy bạn sắp gặp phải vận xui. Trong khoảng thời gian tới công việc của bạn có thể gặp những trắc trở và khó khăn.
 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...