Chuyện tình yêu năm 2019 của cung hoàng đạo Song Ngư

30/08/2019 13:59:07 | 0 lượt xem

Loading...

Cùng lichngaydep.com tìm hiểu vận trình tình duyên năm 2019 của chòm sao Song Ngư xem diễn tiến tích cực, thuận lợi hay bế tắc, buồn đau như thế nào nhé.

Tử vi Song Ngư 2019 dự báo con đường tình duyên của bạn trong năm nay khá yên ổn, những người đang trong mối quan hệ yêu đương sẽ phát triển một tình cảm gắn bó và thiêng liêng hơn, nhất là khoảng giữa năm. Tuy nhiên, bạn nên hiểu cảm xúc của người mình yêu để tạo ra một mối liên kết chặt chẽ giữa hai người.

Xem tử vi năm 2020 thấy do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên có những Song Ngư cảm tưởng như mình đang đi vào ngõ cụt.

Biểu hiện rõ ràng nhất đó là khi bạn tỏ ra chống đối, không vui khi người ấy xuất hiện. Tình cảm có phần phai nhạt đi ít nhiều. Có thể hiểu được cho những lần bạn bốc đồng nhưng sự im lặng của bạn sẽ khiến đối phương khó chịu. 

Tuy nhiên, bói bài thấy thời điểm tháng 4 trở đi, Song Ngư sẽ kiên nhẫn hơn trong các cuộc giao tiếp. Đó là khoảng thời gian thích hợp để hai người có thể ngồi lại trò chuyện, hóa giải những mâu thuẫn.

Nhất là những ai trong giai đoạn Thủy nghịch hành khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng hoặc lạnh lùng với nhau thì lúc này bạn nên chủ động hơn trong việc giải quyết xung đột để có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Những Song Ngư đã có một nửa, năm nay hai người sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với nhau, từ đó hiểu nhau rõ hơn. Những mối quan hệ nào phù hợp, trong năm nay thông qua những thử thách, va chạm sẽ càng thấu hiểu nhau và quan hệ sâu đậm hơn. Ngược lại, những va chạm này cũng sẽ khiến một vài Song Ngư nhận ra kia không phải nửa đích thực.

Nếu mối quan hệ gặp trục trặc, Song Ngư cần tận dụng chìa khóa giải quyết đó là việc giao tiếp thành thực và thiện chí. Một số chuyện trong quá khứ có thể được khơi lại khiến bạn buồn bã. Dù thế nào bạn cũng đừng quên hiện tại mới là quan trọng nhất.

Song Ngư độc thân có thể tìm thấy một nửa còn lại thông qua những buổi họp hành, bàn bạc công việc. Bạn khá gợi cảm và thu hút nên được nhiều người khác để ý.

Cẩn thận thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 vì có thể lúc này bạn và người ấy gặp một chút rắc rối nhỏ, khiến cả hai cần có những khoảng thời gian riêng tư. Có thể như sự phản đối của gia đình, bạn không nên nổi loạn, bạn có thể thuyết phục họ để có thể kết hôn với người yêu, tránh làm sứt mẻ tình cảm gia đình.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo