Chuyện tình yêu năm 2017 của cung hoàng đạo Xử Nữ

25/09/2017 11:03:33 | 0 lượt xem

Xem tử vi 2017 thấy đời sống tình cảm của Xử Nữ trong 12 tháng tới tràn đầy bất ngờ và bao gồm đủ mọi cung bậc cảm xúc. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng lichngaydep.com đi tìm lời giải đáp nhé!

Là một trong những yếu tố giúp cho năm 2017 của Xử Nữ trở nên tốt đẹp, tình yêu đối với bạn tuy không chiếm vị trí quan trọng hàng đầu nhưng lại luôn nhận được sự bảo vệ của sao Tử Vương, nên không bị biến động và bị những yếu tố bên ngoài phá đám.

Xem tử vi thấy thêm vào tác động từ sao Thổ và sao Hải Vương, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ tình cảm, tỉnh táo nhìn rõ vấn đề tồn tại và quyết đoán khi đã xác định được tình yêu thật sự của mình.

Với mọi biến cố trong chuyện tình cảm thì Xử Nữ cần dùng một tâm thái vững vàng để tối mặt, đặc biệt là những Xử Nữ mới thoát được “kiếp ế”.

 

Bắt đầu tử tháng 10 âm lịch, tình cảm của hai bạn trờ nên gần gũi hơn rất nhiều, hãy tận hưởng và đừng quên thêm những gia vị mới cho cuộc tình của mình trở nên đậm đà hơn, nếu có vấn đề gì khiến bạn cảm thấy lo lắng hãy bày tỏ cùng với nửa kia, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Những người đã kết hôn sẽ cảm nhận được sự hòa hợp, êm đềm trong mối quan hệ với bạn đời. Nếu xảy ra hiểu lầm hay mâu thuẫn, bạn và đối phương cần ngồi lại, lắng nghe nhau và đối thoại một cách nghiêm túc.

Cùng lúc đó, năng lượng từ các vì sao sẽ tiếp thêm dũng khí để các Xử Nữ còn độc thân bước ra khỏi "vùng an toàn" để tìm kiếm đối tượng thích hợp cho mình. Nếu bắt đầu yêu trong năm nay, dự là chuyện tình của bạn ban đầu sẽ xuất hiện ít nhiều sóng gió. Đến cuối năm, mọi thứ sẽ cân bằng và ổn định hơn. Dù vậy, vẫn có một số ít Xử Nữ tiếp tục duy trì cuộc sống độc thân trong suốt 12 tháng tới do quá cầu toàn.

Mối quan hệ giữa Xử Nữ với các thành viên trong gia đình có thể bị ảnh hưởng nếu bạn quá chú tâm vào công việc. Không còn cách nào khác, hãy cố gắng cân bằng giữa cả hai bên vì lợi ích của chính bản thân bạn. Xem tuổi vợ chồng khuyên dù thế nào thì Xử Nữ cũng nhận được sự hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần từ người nhà trong suốt cả năm.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo